Bốn ông lớn BĐS quốc tế chạm mặt khách hàng Việt - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt bốn công ty BĐS quốc tế sẽ gặp gỡ chủ đầu tư Việt nhằm chia sẻ thời cơ kinh doanh tại các đất nước Á, Âu.

Sự kiện dự định diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi gặp, đại diện các cơ quan bất động sản bậc nhất châu Á, châu Âu cũng sẽ chia sẻ thiên hướng, ý tưởnrg đầu cơ nước ngoài cho khách hàng Việt.

Việc mắm bắt thiên hướng có thể giúp nhà đầu tư tận dụng nhiều ưu điểm về ý định, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư trị giá ngoài việc giúp sinh lời còn thể hiện tầm nhìn về các trị giá công thêm như thời cơ về buôn bán, di trú, củng cố sự thịnh trị và hạnh phúc cho thế hệ tương lai.

Tại sự kiện, thây mặt các tổ chức Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung cấp cụ thể thiên hướng cũng như thời cơ đầu tư BĐS. Tin tức chuyên sâu về chương trình đầu cơ "Visa vàng" và trở thành công dân châu Âu cũng sẽ được trưng bày một cách đầy đủ.

Lendlease - tên tuổi trong khoảng nhà hát Opera Sydney

Các công trình điển hình của tập đoàn có hội sở tại Australia gồm hí viện Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), công trình làm mới hí viện kịch tổ quốc Anh Quốc hay bảo tồn mỹ thuật tại London. Lendlease có nhiều văn phòng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Australia trong khoảng năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Rạp hát Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có hai công trình quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Bên cạnh, tổ chức còn chiến thắng tại China và Nhật Bạn dạng.

Sansiri và các dự án diện tích lớn tại Thái Lan

Thiết kế năm 1984, Sansiri là một trong những công ty BĐS quy mô lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán trong khoảng 1996. Sansiri xây dựng danh tiếng duyệt các dự án biệt thự nghỉ ngơi, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Tháng 8/2019, Sansiri công bố nâng hạn mức nắm giữ cổ hủ phần từ 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - tổ chức kinh doanh sở hữu thương hiệu khách sạn The Standard nhiều người biết đến tại Mỹ. Liên doanh này đã lên kế hoạch tạo dựng thêm hàng loạt khách sạn tại Thái Lan và phổ thông thị trấn lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm đến.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh công trình căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Công ty cũng nhiệt tình đến trách nhiệm phường hội, kiến thiết quỹ chuyên trách mang tên Social Change, hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để gia tăng nhận thức về quyền trẻ em tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà phát hành bất động sản uy tín hàng đầu châu Âu và nhân loại, với thị trường trọng tâm là Hy Lạp. Những năm cách đây không lâu, Euroterra Capital nhanh lẹ hiểu đà tăng trưởng của châu Á và tạo dựng rộng rãi văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra lưu tâm khả năng bảo toàn giá trị và sinh lời cho đối tượng mua hàng phê duyệt chiến lược "hồi sinh" bất động sản bị bình chọn thấp tại các thị trấn trọng tâm. Trong mỗi sản phẩm, Euroterra đon đả liên hiệp những nét đặc thù địa phương để tạo nên những môi trường sống chuyên biệt, phối hợp. Item của tập đoàn đa dạng như nhà đất cá biệt, biệt thự, dự án phức hợp...

Pafilia - ông lớn BĐS đảo Síp

Là một trong những tập đoàn BĐS tư nhân quy mô nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng. Tập đoàn cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện, bao gồm vi la nghỉ ngơi, căn hộ, nhà thị trấn hay resort.

Pafilia đã tạo ra hơn 130 công trình với hơn 3.000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Tên tuổi của cơ quan được tạo lập ưng chuẩn rộng rãi công trình chiến thắng, giúp chủ đầu tư sinh lời đồng thời chiếm hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi trong khoảng phổ biến đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một vi la thuộc khu nghỉ ngơi Minthis Resort tại Síp do Pafilia sản xuất.

Tại sự kiện gặp gỡ thây mặt các cơ quan, người tham dự sẽ tìm hiểu các dự án, kiếm được giải đáp trực tiếp trong khoảng các chuyên viên giàu trải nghiệm. Thêm vào đó, các thắc bận rộn liên quan tới pháp lý, thủ tục, biện pháp đầu tư bao gồm hỗ trợ quản lý, giới thiệu hoặc bán BĐS tại nước ngoài cũng sẽ được trả lời thoả đáng từ các luật sư của nước sở tại.

Những chiến thắng đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư bất động sản quốc tế trong khoảng các chuyên gia của Denzell, đơn vị công ty, cũng sẽ được trả lời cụ thể. 

Minh Anh

Chủ đầu tư đon đả tới hội thảo do Denzell doanh nghiệp chứng nhận tham dự hoặc gọi hotline 0943088808.

Xem thêm: gia dat saigon