BĐS Bàu Bàng chắc chắn sức lôi cuốn

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc thức giấc Bình Dương, quận Bàu Bàng đang biến thành "điểm ngắm" mới của các nhà đầu tư BĐS khi tập hợp nhiều tiềm năng tạo ra.

"Lộ diện" tiềm năng lớn

Một trong những động lực cần thiết nhất giúp Bàu Bàng "thay da đổi làm thịt" chính là sự tạo ra đột phá về cơ sở theo hướng liên hiệp vùng. Ngoài quốc lộ 13 nối tiếp Tp.HCM với Bình Phước và các thức giấc Tây Nguyên, Bàu Bàng còn có tuyến phố Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 749 giúp gắn kết tiếp liền với các Cảng biển quốc tế, khu kĩ nghệ trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Trong mai sau, việc giao thương giữa Bàu Bàng với các khu vực càng trở nên thuận tiện hơn khi có thêm một loạt nhà cửa lớn được đầu tư xây dựng như con đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên, ĐT 741B, cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc Tp.HCM - Lộc Ninh, metro thành phố mới Bình Dương - Mỹ Phước - Bàu Bàng… Trong đó, đáng lưu ý nhất là con đường Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài tới Bàu Bàng thông xe tham gia cuối năm nay sẽ phân thành chuỗi giao thông liên hiệp hiện đại, tạo dựng ra thời cơ giao thương và phát triển kinh tế - phường hội cực kì lớn.

Ngoài ra đó, Bàu Bàng hiện có phổ quát triển vọng do được "định vị" là trọng tâm công nghiệp và thị trấn vệ tinh phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương. Báo cáo cho thấy, hiện Bàu Bàng đã hấp dẫn được 680 dự án trong nước với tổng số vốn trên 26.503 tỷ đồng; 147 công trình đầu cơ nước ngoài với tổng số vốn hơn 2,930 tỷ đô la Mỹ. Trong đó có các công ty lớn như Kumho Asiana, Sunwood Vina, Polytex Far Eastern…

Với vận tốc thú vị vốn đầu cơ tăng nhanh, chính quyền nơi đây có chiến lược phát hành thêm 2.300 ha đất công nghiệp, 20 ha xây đắp Hoa Phượng đỏ cạn ICD Bàu Bàng tham gia năm 2020. Vấn đề này hứa hẹn sẽ mang đến rộng rãi thuận tiện giúp thị trường bất động sản Bàu Bàng "bứt tốc". Bởi một khi dòng vốn to con đổ tham gia, đồng nghĩa nhu cầu về nhà đất cũng như thương mại - phục vụ cam đoan sẽ đẩy mạnh.

Thời cơ đang tới

Theo các chuyên gia, cơ sở vật chất và công nghệ sản xuất đã phát triển hấp lực cho thị trường BĐS Bàu Bàng. Trên thực tiễn, từ năm 2017 đến nay, bất động sản Bàu Bàng trở thành điểm ngắm mới của chủ đầu tư tư nhân lẫn các đơn vị địa ốc. Điều này đã làm cho giá trị bất động sản nơi đây được đẩy lên cao và xuất hiện mặt bằng giá mới. Dò hỏi một số khu vực cho thấy đã tăng khoảng 30-50% so với năm 2018, cá biệt những lô đất gần trọng điểm hành chính tăng hơn 70%.

Đánh giá về điểm mạnh và tính thú vị của thị trường bất động sản Bàu Bàng, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), nghĩ rằng so với Thuận An, Dĩ An hay thị phố Tân Uyên thì giá đất nơi đây vẫn còn thấp hơn đầy đủ khi mà tiềm năng không phải thua kém. Khác biệt, việc tỉnh giấc Bình Dương đẩy mạnh mở rộng các khu công nghệ về phía Bắc là thời cơ hãn hữu có giúp bất động sản Bàu Bàng tăng thêm trị giá trong thời điểm tới.

Dự đoán, kĩ năng thị trường BĐS Bàu Bàng sẽ tiếp diễn thiết lập mặt bằng giá mới tham gia cuối năm nay, khi đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn kéo dài đến Bàu Bàng được thông xe. Theo mày mò, hiện nay một vài nhà đầu tư đang rục rịch bung các công trình ra thị trường để đón đầu thời cơ. Tiêu biểu là Kim Oanh Real giới thiệu công trình khu thành phố Golden Future City, quy mô hơn 8 ha, gồm 509 nền nhà xã cùng các một thể ích nội khu như khu vui chơi, trên hè phố cây cỏ,...

Điểm nổi bật của Golden Future City là rất phù hợp để ổn định gia đình và đầu tư bởi có vị trí dễ ợt, ngay lối vào dẫn tham gia khu thị trấn - công nghệ Bàu Bàng và cách thức quốc lộ 13 chỉ 500 mét.

Đây là khu vực chiếm hữu chuỗi hệ thống giao thông kết nối liên vùng hoàn chỉnh, phổ quát tiềm năng khai thác kinh doanh, xây nhà cho thuê nhưng giá bán của Golden Future City chỉ trong khoảng 610 triệu đồng/nền, trả tiền linh động nhiều đợt. Khác biệt, Golden Future City có pháp lý rõ ràng và chương trình giảm giá hấp dẫn như tặng 5 chỉ tiến thưởng, rút thăm trúng xe Honda SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,...

* Tin tức cụ thể:

Website: www.diaockimoanh.com.Việt Nam - www.goldenfuturecity.Việt Nam

Hotline: 0988 12 12 12.


Đọc thêm: mua dat