Các dự án tích hợp diện tích lớn tiếp diễn chiếm đoạt lĩnh hoạt động mua bán nhà ở tại Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh vệ tinh

Theo tổ chức phân tích này, hình thái thị trấn tích phù hợp đã trở thành thông thường khi các nhà phát triển khởi đầu tậu bí quyết hấp dẫn người dùng bằng bí quyết kiến tạo các khu cư dân được quy hoạch tốt với phổ thông luôn tiện ích, nhằm giúp cư dân mai sau hạn chế sự bất tiện gây ra bởi công đoạn đô thị hóa mau lẹ và cơ sở vật chất cơ sở công cộng tụt hậu. Với khuynh hướng này, các nhà phát hành dự án hiện tại càng đóng vai trò vô vùng quan trọng trong việc xây đắp và phát hành quy hoạch thị trấn. Vì vậy, họ phải nghiên cứu kỹ các nguyên lý căn bản của quy hoạch đô thị để tạo ra trị giá bền vững cho các dự án tích thích hợp quy mô lớn của bản thân mình.

JLL cũng liệt kê các yếu tố tiên quyết cho sự chiến thắng của bất động sản tích hợp tại vn mà các nhà tạo ra nên lưu ý:

Thứ nhất, chú trọng quy hoạch giao thông

Cân nhắc lưu ý quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông là rất quan trọng khi tạo ra công trình diện tích lớn. Với xu hướng sở hữu xe hơi ngày càng tăng ở vn, tình trạng tuyến phố sá tắc nghẽn cộng với thiếu hụt chỗ đậu xe sẽ thúc đẩy yêu cầu về các biện pháp liên lạc hiệu quả. Bãi đậu xe hoàn toản, gắn kết dễ dàng với tuyến phố chính và chuỗi hệ thống giao thông công cộng sẽ biến thành điểm tốt cần thiết giúp nâng cao trị giá công trình.

Thứ hai, chia tách công đoạn tạo ra dự án theo môi trường và thời gian

Khi diện tích của dự án tăng lên, việc lập kế hoạch phát triển hợp lý cho các môi trường tác dụng khác nhau đã biến thành một thử thách đối với các nhà tạo ra. Để giải quyết được môi trường công cộng chất lượng, tiện lợi và nhiều chủng loại, việc để ý chu đáo các khía cạnh quy hoạch thành phố là đề nghị. Các khu xã thương nghiệp sôi động cùng với quảng trường, hè phố và bố trí quy mô các tòa nhà hài hòa sẽ giúp phát hành một khu thị trấn có sức sống và thú vị, vì vậy giữ vững trị giá vĩnh viễn cho dự án.

Các dự án tích hợp quy mô lớn tiếp tục chiếm lĩnh thị trường nhà ở tại Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh vệ tinh, các CĐT nên làm theo cách này - Ảnh 1.

Các dự án tích thích hợp diện tích lớn tiếp diễn chiếm hữu lĩnh hoạt động mua bán nhà đất tại Thủ đô, Tp.HCM và các thức giấc vệ tinh. Ảnh: Nguồn Zing.Việt Nam

Việc chia giai đoạn cho dự án nên được xem xét cẩn thận để bảo đảm tiến độ xây dừng cho từng phần của mỗi khu thị trấn và không ảnh hưởng đến những khu đã chấm dứt. Có thể học tập phương pháp khiến cho ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi các bức tường bằng cây cỏ được dựng lên để ngăn cách các tòa nhà đã xong xuôi với những tòa tháp đang xây đắp.

Thứ ba, xây dựng và duy trì các tiện thể ích công cộng

Một điểm hấp dẫn chính của các dự án tích thích hợp chính là các một thể ích công cộng quy mô lớn nằm trong khuôn viên công trình. Các nhân tiện ích như công viên công cộng hay sân  đi lại thể thao giúp lôi cuốn khách hàng nhưng có thể tốn chi phí cao phổ biến chi tiêu duy trì. Bởi thế, các nhà phát hành công trình nên nhận thức sớm về chi tiêu bảo trì trong tương lai của những loại nhà cửa này và việc chia sẻ các chi phí đó với người mua (nếu có) để kiểm soát an ninh trị giá tài sản phổ biến.

Thứ tư, tiện ích nội khu kết hợp

Đối với các dự án được lợi lợi trong khoảng các tiện thể ích công cộng hiện có, không có tức thị các nhà sản xuất bỏ qua một thể ích nội khu của từng dự án yếu tố. Việc chú trọng tiện ích nội khu nhằm tạo sự nhiều chủng loại giữa các tòa nhà cũng như xây đắp cảm giác riêng tư cho cư dân mai sau. Dường như, nhà phát hành cần phải Để ý tới tỷ trọng phối hợp giữa số lượng người sử dụng và các tiện ích tầm thường như hồ bơi, phòng đồng đội dục, sân chơi con trẻ,v.v. để bảo đảm giá trị dài lâu cho các nhân tiện ích chung này.

Thứ năm, thành phần cư dân đa dạng và dung phù hợp

Điểm tốt của bất cứ công trình quy mô lớn nào là khả năng cung cấp một loạt các loại nhà đất cho đa dạng hàng ngũ người mua tiềm năng không giống nhau, trong khoảng đó phát triển sự nhiều chủng loại trong nhân tố cư dân.

Mặc dù vậy, mỗi tòa nhà nên được thiết kế tùy chỉnh cho mỗi đội ngũ khách hàng chỉ tiêu cụ thể  trên hạ tầng kết hợp bình thường với môi trường sống toàn cục. Chẳng hạn, tại KĐT Phú Mỹ Hưng, các nhà phát triển xây dựng các căn hộ dịch vụ quy mô nhỏ dại nhắm tham gia hàng ngũ đối tượng mua hàng đơn lẻ nằm ở trọng tâm công trình. Ngoài ra đó, những người dùng theo xác định phương hướng ở cả gia đình được bố trí tại các căn hộ có diện tích lớn trong các tòa nhà tọa lạc ở khu vực lặng tĩnh hơn.

Hạ Vy

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản