Các thế mạnh của căn hộ hạng sang với khách quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Pháp lý nới rộng, thuế - phí hợp lý, tài năng sinh lợi cùng với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế là những yếu tố thúc đẩy dòng căn hộ hạng sang.

Theo các số liệu thống kê, trong 9 04 tuần đầu năm nay, GDP đạt phát triển cao nhất trong 9 năm, kiều hối hận chạm mức kỷ lục, dữ trữ ngoại ăn năn ở mức cao nhất và cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thiện với tốc độ cao. Theo các chuyên gia, các nhân tố này sẽ giúp cho BĐS vietnam khởi sắc trong thời điểm tới và biến thành một kênh đầu tư thú vị không chỉ nhà đầu tư nội địa mà còn quốc tế.

Hành lang pháp lý nới rộng

Với cố gắng cải thiện và phát hành hoàn thành từng ngày, chuỗi hệ thống pháp lý vietnam đang bỏ ra phổ biến sự hỗ trợ hăng hái cho hoạt động mua bán BĐS và đối tượng đối tượng mua hàng ngoại quốc. Luật Nhà đất ban hành năm 2014 đã chuẩn y các tư nhân nước ngoài có thể tậu và sở hữu BĐS tại đây.

Bất động sản hạng sang tại trung tâm quận 1, TP HCM.

BĐS hạng sang tại trung tâm thị xã 1, TP HCM.

Đây là một bước chuyển cần thiết, là đòn bẩy tạo sức bật cho BĐS Việt trên trường trái đất. Nhân tố này không chỉ góp phần đưa các công trình đến gần hơn với đối tượng khách quốc tế mà còn tạo vấn đề kiện dễ dãi cho ngày càng phổ quát người nước ngoài muốn tới vietnam khiến cho việc, sinh sống, góp sức và gắn bó vĩnh viễn.

Thuế - phí có lí

Phổ quát chuyên gia quốc tế bình chọn, một trong những nhân tố giúp bất động sản Việt Nam ngày càng hấp dẫn người mua trong và ngoài nước là mức thuế tương đối thấp. Hiện, vietnam ứng dụng mức thuế 0,03-0,15% đối với đất phi nông nghiệp.

Ở đa dạng quốc gia trên thế giới cũng như trong khu vực, khách hàng phải trả phí giải đáp để được các chuyên viên tư vấn cung cấp các dịch vụ thăm quan, hưởng thụ, tư vấn BĐS, đặc biệt đối với những công trình cao cấp. Tại Việt Nam, đối tượng mua hàng sẽ được trả lời miễn phí, ngay cả khi lựa chọn một công ty trả lời giỏi.

Khách hàng quốc tế tìm hiểu về dự án căn hộ hạng sang tại TP HCM.

Khách hàng quốc tế khám phá về Alpha City tại khu nhà mẫu The Sense by Alpha King.

Khả năng sinh lợi

Theo số liệu thống kê của phòng ban R&D - DKRA Việt Nam, trong quý III gần đây, TP HCM có khoảng 13.853 căn hộ mới công bố tới trong khoảng 8 công trình, với sức tiêu thụ khoảng 13.336 căn tương đương 96% nguồn cung mới. Nguồn cung căn hộ hạng A có sự sụt giảm đáng kể.

Một công bố vừa qua của Savills Việt Nam đánh giá, với sự thiếu hụt rõ rệt về nguồn cung BĐS có vị trí trung tâm, khách hàng hy vọng tiềm năng tăng vốn đáng kể trong dài hạn. Trong khi đó, lãi cho thuê hơn 5% đang là mức đầu tư hấp dẫn so với những thị trường khác trong khu vực.

Tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế

Với sự gia nhập ngày một rộng rãi các nhà đầu tư, phát triển bất động sản nước ngoài, các công trình tại vn ngày một lưu tâm việc tuân thủ những quy định nghiêm ngặt chuẩn quốc tế.

chả hạn tại Alpha Hill - nhà cửa đôi 48 tầng ngay tại trọng điểm TP HCM của Công ty BĐS Toàn cầu Alpha King, công nghiệp BIM đã được vận dụng, đảm bảo chất lượng xây dựng, cũng như tính vững bền thông qua việc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe như BCA Green Mark (Singapore).

Không chỉ đạt chuẩn quốc tế, gặt hái nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, công trình phân khúc hạng sang này còn được nhà đầu tư chú tâm chọn trong khoảng các vật liệu đắt đỏ hàng đầu nhân loại như kính Laminated Double Glazed Triple Low-E 8 lớp cho đến những trang vũ trang cao cấp bậc nhất tới trong khoảng các nhãn hiệu nhiều người biết đến toàn cầu như Innoci (Đức), Kohler (Mỹ), Franke (Thụy Sĩ)...

Phối cảnh khu tiện ích tại Alpha Hill.

Phối cảnh khu một thể ích Veranda resort tại Alpha Hill.

Bà Sunny Hoàng Hà - Giám đốc Buôn bán Công ty BĐS quốc tế Alpha King là người có đa dạng kinh nghiệm thực tế khai triển và phân phối các item thị phần hạng sang tại lõi trọng điểm TP HCM. Bà cho biết, khách hàng có thu nhập cao, dù nội địa hay quốc tế luôn yêu cầu rất khắt khe về vị trí, chất lượng, môi trường sống, thưởng thức khác biệt... Đây là những khách hàng đã sống và làm việc tại phổ thông nước sản xuất, hưởng thụ các phục vụ đẳng cấp và chiếm hữu phổ quát của nả giá trị.

"Các dự án bất động sản tại vn đang dần phục vụ tốt những yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Cùng với những tiềm năng sẵn có, hoạt động mua bán vietnam dần thăng hạng, biến thành điểm đến mới nổi trong khu vực và được hy vọng lớn mạnh bình ổn, vững chắc", bà Sunny cho nhân thức. 

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất