Căn hộ 3 phòng ngủ Le Grand Jardin giá từ 2,1 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm công trình gần trọng điểm Hà Nội, rộng rãi một thể ích, thiết kế 2-3 phòng ngủ và có chế độ hỗ trợ người dùng trả trước 35 % trị giá căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu thị trấn Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Địa điểm công trình cận kề phổ thông khu thành phố như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên mạng lưới luôn tiện ích ngoại khu nhiều chủng loại từ y tế, giáo dục, văn hóa đến vui chơi giải trí.

Cơ sở công trình được quy hoạch bài phiên bản, có tính gắn kết cao đến các tuyến tuyến đường lớn như tuyến phố 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Nai lưng Hưng Đạo. Cư dân công trình có đa dạng chọn di chuyển đến khu vực trọng điểm hoặc các tỉnh trọng điểm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Nắm bắt khuynh hướng tại các nước phát hành, ở vietnam giải pháp mượn tìm nhà đang được phổ thông người chọn nhằm hiện thực hóa giấc mơ với mức tích lũy vừa phải. Nên rộng rãi chủ đầu tư cũng có những chế độ đi cùng cấu kết với nhà băng yêu cầu những giải pháp tài chính cho người mua chọn lựa.

Mô hình căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá niêm yết chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đồng vận dụng chế độ hỗ trợ lợi nhuận suất mượn cho người dùng. Cụ thể, khách tìm nhà thanh toán trước 735 triệu tiền việt tương đương 35% giá trị căn hộ và sẽ được nhận bàn giao vào quý II/2020. 65% còn lại, khách hàng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 15 tháng, đồng thời được SeABank cho vay 35 năm. Dường như đó, 50 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt tậu căn hộ được tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Công trình Le Grand Jardin tại ngã tư tuyến đường Nguyễn Lan và con đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Dường như đó, dự án được đầu tư 50 nhân tiện ích đồng bộ mang đến phổ biến đơn giản, tiến bộ cho đồng đội dân cư. Không gian bình thường của công trình do West Green Design đảm đang, đơn vị kiến tạo cảnh quan bậc nhất Canada.

Sở hữu thiết kế thông minh, tràn đầy ánh sáng tự nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang đến cho đối tượng mua hàng sự chọn nhiều chủng loại đáp ứng yêu cầu sống trong khoảng những mái ấm nhỏ nhắn ưa chuộng môi trường sống phổ quát hoặc những mái nhà đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Thây mặt Weland cho rằng với giá niêm yết hợp lý, những biện pháp tài chính tối ưu, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với phổ quát khách hàng có ý định tậu ở hoặc đầu cơ.

An Bình

Thông tin công trình Le Grand Jardin

- Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

- Địa chỉ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thành phố mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

Cụ thể dự án


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản