Căn hộ Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ giá 22,5 triệu một m2 - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư cho nhân thức giá niêm yết không qua trung gian, đã bao gồm VAT và phía bên trong cơ bản liền tường. 

Tọa lạc tại huyện Long Biên, Thủ đô, sát những khu đô thị lớn như Vinhomes Riverside và khu đô thị Việt Hưng, Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ gây tuyệt vời với đối tượng mua hàng nhờ địa điểm đắc địa và giá niêm yết.

Theo lên tiếng trong khoảng nhà đầu tư, giá niêm yết mỗi m2 căn hộ là 22,5 triệu đồng. Dự án bán hàng trực tiếp không qua các khâu trung gian giúp đối tượng mua hàng tiết kiệm khoản tiền tương đương 3-5% giá trị căn hộ. 

Phối cảnh dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ.

Phối cảnh công trình Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ.

Nằm trong quần thể những khu đô thị nên Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ chiếm hữu môi trường xanh mát, trong sạch. Bến xe cây xanh cùng hồ vấn đề hòa Harmony là một thể ích giúp thăng bằng không gian sống. 

Với mật độ xây dựng chỉ choán 30%, hiệu ứng bê tông được hạn chế đáng kể. Lượng môi trường cây cối lớn nhưng mật độ dân cư thấp nhất quành vùng tạo nên môi trường sống không ồn ào náo nhiệt như nội đô.

Anh Trung, một đối tượng mua hàng đã sắm nhà tại Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ bình chọn thị xã Long Biên vừa hiện đại, tiện lợi di chuyển lại có môi trường xanh. Càng ngày càng phổ quát dự án bất động sản chọn Long Biên làm cho nơi phát hành.

Căn hộ của anh Trung có 2 phòng ngủ với kiến tạo tiến bộ. Tổ ấm có phổ quát khoảng không để đón ánh nắng và không khí trời. Nội thất văn minh chất lượng cũng là nhân tố khiến căn hộ thêm phần hấp dẫn với những người khao khát một mái ấm im tĩnh, dễ chơi. 

"Ở đây rất gần trường Vinschool, trọng điểm thương mai Aeon Mall, Vincom Long Biên, sân quần vợt và bể bơi Vincom nữa. Bởi vậy tôi rất yên ổn tâm về luôn thể ích khi đưa cả mái nhà đến đây sinh sống", anh Trung san sẻ.

polyad

Ảnh chụp thực tiễn một căn hộ dự án.

Sắm nhà ở Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ, anh Trung được nhà đầu tư, Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ sản xuất nhà Thủ đô số 5 (Handico 5) giải đáp hoàn toản từ giá, chế độ bán hàng, hỗ trợ lợi nhuận suất, tiến độ xây dựng. Theo anh mức giá 22,5 triệu một m2 khá phù hợp, thậm chí thấp so với mặt bằng thông thường hiện nay. Vấn đề đó cũng giúp mái ấm anh Trung lựa chọn được căn hộ sống chất lượng của nhà đầu tư uy tín trên thị trường một phương pháp dễ ợt hơn.

Trong trường thích hợp có những đổi mới, bổ sung, chủ đầu tư sẽ lên tiếng để tính toán tình hình thực tiễn sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất. "Tôi im tâm vì làm cho việc với thây mặt dự án sẽ không lo các trạng thái thổi giá, chèo kéo hay nhập nhằng về thông tin bán hàng", anh Trung nói. 

Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ ra mắt trong khoảng năm 2017. Hiện công trình hoàn thành và bắt đầu bàn giao nhà cho những cư dân trước tiên. 

Thành Dương 

Dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ, phường Giang Biên, Long Biên, Thủ đô

Văn phòng chủ đầu tư Handico 5: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Thủ đô

Website: 

Hotline: 0923.86.86.79/0934.54.50.88


Xem nhiều hơn: mua nha