Casamia Hội An hưởng lợi khi nằm kế khu sinh quyển - VnExpress Kinh Doanh

Tại Casamia Hội An, đối tượng mua hàng còn có thể dùng du thuyền tò mò, ổn định chỗ ở, nghỉ ngơi, tận dụng nhiều thời cơ đầu cơ.

Hội An được bình chọn là thị trường bất động sản tiềm năng, với các dòng sản phẩm nhiều chủng loại. Hàng loạt các công trình quy mô lớn đã được hiện ra và đi vào vận hành tại khu vực này, đơn cử như Vinpearl Nam Hội An, New Hội An City, Casamia Hội An, Silk Sense Resort Hội An, Almanity Hoi An Wellness Resort, Sunrise Hội An...

Du lịch phát triển là một trong những yếu tố đòn bẩy cho bất động sản khu vực, nhất là từ khi Hội An được thừa nhận Di sản văn hóa thế giới (1999). Theo Phòng Văn hóa tin tức thành phố Hội An, vận tốc lớn mạnh ngao du khoảng 15% mỗi năm. Thống kê 5 năm vừa mới đây, khách tham quan có vận tốc phát hành bình quân gần 119% mỗi năm. Sở hữu phổ quát ưu thế phát hành ngành kĩ nghệ không khói làm Hội An thú vị giới đầu cơ.

Nằm kế ngay khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu là dự án  Casamia Hội An. Một mặt công trình giáp sông Cổ hủ Cò, chỉ cách thức vịnh Cửa Đại 500m. Nhờ đó, khu thành phố này kế thừa giá trị mà khu dự trữ sinh quyển đem đến, với diện tích tự nhiên sơ khai mênh mông, thoáng mát nói quanh nói quẩn năm.

Casamia Hội An sở hữu vị trí đắc địa trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu

Casamia Hội An chiếm hữu địa điểm đắc địa trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu.

Chủ đầu tư Casamia Hội An cho biết tạo sự đặc biệt trong sản phẩm nhằm đón đầu nguồn cung du lịch còn thiếu hụt tại Hội An, cũng như thành lập ra thời cơ đầu tư mới. Ngoài phục vụ vừa đủ nhu cầu an cư - nghỉ dưỡng - đầu tư, các dòng item hướng tới sự cởi mở trong quá trình điều hành và công năng.

Đơn cử là nhà phố thương mại Casamia mở bán từ tháng 3. Theo nhà đầu tư Đạt Phương, sản phẩm này đặc biệt ở chỗ có thể tối ưu tài chính, cởi mở ở phổ biến mục đích như vừa ở vừa buôn bán, vừa ở vừa cho thuê.

Theo đó, chủ đầu tư đã chú ý từ khâu thiết kế sản phẩm, tạo lập nên môi trường tách biệt để gia chủ có thể triển khai nhiều hoạt động buôn bán trong cùng một thời điểm mà vẫn đảm bảo thời kỳ vận hành suôn sẻ tru. 

Phối cảnh Vela Villatel được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Phối cảnh Vela Villatel được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn.

Gần đây, dòng Vella Villatel cũng được nhà đầu tư thông tin sẽ lên tiếng vào 04 tuần 11 tới. Mô hình này khi được đặt trong quy hoạch tầm thường toàn phân khu theo hướng "du thuyền tại nhà, sinh thái vòng quanh nhà", đem đến môi trường ổn định gia đình, nghỉ ngơi đặc biệt. Chủ đầu tư cho biết toàn bộ sản phẩm đều được cấp sổ đỏ như đất thổ cư nhằm tạo dựng ra thời cơ sinh lời cho chủ đầu tư.

Hình như, môi trường sống trong biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đoàn kết với mini hotel cũng là một lợi thế cho chủ đầu tư, khách thuê. Khi tạm cư tại Vela Villatel, du khách vừa được tận hưởng hệ thống phục vụ - luôn thể ích nội khu, vừa có không gian sinh hoạt riêng thanh lịch, dùng du thuyền riêng mày mò khu dự trữ sinh quyển lớn trong khu vực.

Nhà đầu tư đã thiết kế phổ biến môi trường sinh hoạt trong mỗi Vela Villatel. Với việc phân bố từ 7-8 phòng ngủ chủ quyền, thay vì tìm khách thuê do chi phí lớn, đối tượng mua hàng sẽ chủ động điều hành vi la như một mini hotel. Đối tượng mua hàng còn có thể duyệt chủ đầu tư để tìm kiếm công ty vận hành riêng.

Quy hoạch các không gian nghỉ dưỡng độc lập, riêng tư tại Vela Villatel

Một sản phẩm nghỉ dưỡng tại dự án.

Sự đặc biệt của một công trình nghỉ dưỡng không đơn thuần là cung ứng ra thị trường item mới, mà quan trọng là phải bảo đảm được tỷ suất phòng lưu trú khi vận hành để mang về nguồn lợi nhuận định hình cho các chủ đầu tư. Có tương tự công trình mới sản xuất bền vững", chủ đầu tư nói.

Phong Vân

Dự án Casamia Hội An

Liên hệ: Võng Nhi, phố Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam.

Hotline: 0869 808008

Website tại 


Tham khảo thêm: gia nha dat