Casamia Hội An hưởng lợi khi nằm kế khu sinh quyển - VnExpress Kinh Doanh

Tại Casamia Hội An, khách hàng còn có thể dùng du thuyền tìm hiểu, an cư, nghỉ ngơi, tận dụng rộng rãi cơ hội đầu cơ.

Hội An được bình chọn là thị trường bất động sản tiềm năng, với các dòng item nhiều chủng loại. Hàng loạt các công trình diện tích lớn đã được hình thành và đi tham gia điều hành tại khu vực này, đơn cử như Vinpearl Nam Hội An, New Hội An City, Casamia Hội An, Silk Sense Resort Hội An, Almanity Hoi An Wellness Resort, Sunrise Hội An...

Du lịch phát triển là một trong những yếu tố đòn bẩy cho BĐS khu vực, nhất là từ khi Hội An được công nhận Di sản văn hóa trái đất (1999). Theo Phòng Văn hóa tin tức đô thị Hội An, tốc độ tăng trưởng du lịch khoảng 15% mỗi năm. Báo cáo 5 năm vừa mới đây, khách tham quan có tốc độ phát hành bình quân gần 119% mỗi năm. Sở hữu đa dạng ưu thế sản xuất ngành kĩ nghệ không khói làm Hội An hấp dẫn giới đầu cơ.

Nằm kế ngay khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu là dự án  Casamia Hội An. Một mặt dự án giáp sông Cũ kĩ Cò, chỉ bí quyết vịnh Cửa Đại 500m. Nhờ đó, khu đô thị này thừa hưởng giá trị mà khu dự trữ sinh quyển đem lại, với quy mô tự nhiên sơ khai bát ngát, thoáng mát lòng vòng năm.

Casamia Hội An sở hữu vị trí đắc địa trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu

Casamia Hội An sở hữu vị trí đắc địa trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu.

Nhà đầu tư Casamia Hội An cho nhân thức tạo sự khác lạ trong sản phẩm nhằm đón đầu nguồn cung ngao du còn thiếu hụt tại Hội An, cũng như tạo dựng ra thời cơ đầu tư mới. Ngoài phục vụ trọn vẹn ý định an cư - nghỉ dưỡng - đầu tư, các dòng vật phẩm hướng đến sự cởi mở trong giai đoạn điều hành và công năng.

Đơn cử là nhà phố thương mại Casamia mở bán từ 04 tuần 3. Theo nhà đầu tư Đạt Phương, sản phẩm này khác lạ ở chỗ có thể tối ưu vốn đầu tư, linh hoạt ở nhiều mục đích như vừa ở vừa kinh doanh, vừa ở vừa cho thuê.

Theo đó, nhà đầu tư đã chú trọng trong khoảng khâu kiến tạo item, kiến lập nên không gian riêng biệt để gia chủ có thể triển khai phổ quát hoạt động kinh doanh trong cùng một thời gian mà vẫn bảo đảm giai đoạn điều hành trơn tuột tru. 

Phối cảnh Vela Villatel được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Phối cảnh Vela Villatel được cấp sổ đỏ sở hữu dài lâu.

Gần đây, dòng Vella Villatel cũng được chủ đầu tư tin tức sẽ công bố tham gia bốn tuần 11 tới. Mô hình này khi được đặt trong quy hoạch tầm thường toàn phân khu theo hướng "du thuyền tại gia, sinh thái lòng vòng nhà", đem đến môi trường an cư, nghỉ ngơi khác lạ. Nhà đầu tư cho biết phần lớn item đều được cấp sổ đỏ như đất thổ cư nhằm thành lập ra cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Bên cạnh, môi trường sống trong vi la nghỉ dưỡng hạng sang cấu kết với mini hotel cũng là một ưu điểm cho chủ đầu tư, khách thuê. Khi đang ký tạm trú tại Vela Villatel, du khách vừa được tận hưởng chuỗi hệ thống dịch vụ - nhân thể ích nội khu, vừa có môi trường sinh hoạt riêng sang trọng, dùng du thuyền riêng mày mò khu dự trữ sinh quyển lớn trong khu vực.

Nhà đầu tư đã thiết kế phổ biến môi trường sinh hoạt trong mỗi Vela Villatel. Với việc phân bố trong khoảng 7-8 phòng ngủ chủ quyền, thay vì tìm khách thuê do chi phí lớn, khách hàng sẽ chủ động vận hành biệt thự như một mini hotel. Đối tượng mua hàng còn có thể duyệt chủ đầu tư để tìm kiếm doanh nghiệp vận hành riêng.

Quy hoạch các không gian nghỉ dưỡng độc lập, riêng tư tại Vela Villatel

Một sản phẩm nghỉ dưỡng tại công trình.

Sự đặc biệt của một công trình nghỉ dưỡng không đơn thuần là cung cấp ra hoạt động mua bán vật phẩm mới, mà quan trọng là phải bảo đảm được tỷ suất phòng lưu trú khi vận hành để mang về nguồn lợi nhuận ổn định cho các chủ đầu tư. Có như vậy dự án mới sản xuất vững bền", chủ đầu tư nói.

Phong Vân

Công trình Casamia Hội An

Địa chỉ: Võng Nhi, phường Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam.

Hotline: 0869 808008

Website tại 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất