CenLand giải đáp và phát hành dự án Thuận An Central - VnExpress Kinh Doanh

Doanh nghiệp phù hợp tác cùng nhà đầu tư Lê Phong, tạo ra các lô đất nền công trình tại Bình Dương. 

Theo thỏa thuận phù hợp tác đã ký hôm 9/10, Công ti cũ kĩ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) sẽ biến thành là doanh nghiệp trả lời và phát hành công trình Thuận An Central. Công trình nằm tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, do Công ty TNHH Đầu tư và Tạo ra Lê Phong (Lê Phong) khiến chủ đầu tư.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CenGroup cho nhân thức, CenLand và Lê Phong đều muốn tạo ra những vật phẩm tốt đem lại lợi nhuận cho đối tượng mua hàng. Là một trong những đơn vị phân phối BĐS bậc nhất Việt Nam, CenLand có lượng đối tượng mua hàng lớn, uy tín qua phổ biến dự án không giống nhau. 

"Với 17 năm kinh nghiệm và trong 6 năm liền là vô địch về phân phối BĐS, CenLand tin chắc rằng sẽ khai triển và đưa dự án tới với các nhà đầu tư một cách chiến thắng nhất", ông Phạm Thanh Hưng nhấn mạnh.

polyad

Đại diện chủ đầu tư ông Lê Phong ông Bùi Ngươn Phong (trái) và Phó chủ tịch HĐQT Tổ chức CenGroup ông Phạm Thanh Hưng (phải) ký liên minh tác.

Thây mặt nhà đầu tư, ông Bùi Ngươn Phong, Giám đốc điều hành của Lê Phong san sớt, Thuận An Central là công trình nhiệt huyết của doanh nghiệp, nằm trong khu sản xuất nhất của Thuận An, Bình Dương. Trong bán kính chưa tới một km vòng quanh công trình là khu kĩ nghệ VSIP, bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall và hệ thống liên lạc gắn kết thuận lợi.

"Thuận An Central đã có sỏ đỏ riêng, cơ sở vật chất được đầu cơ hoàn chỉnh, sẽ đem lại nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp tốt cho đối tượng mua hàng và giúp ngày càng tăng giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư", ông Phong nói. 

Trong 04 tuần 10, Thuận An Central sẽ được CenLand công bố với giá làng nhàng 33,5 triệu một m2. Đối tượng mua hàng tìm item sẽ kiếm được chiết khấu tới 3% và có thời cơ trúng phần lớn tiến thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng.

Lê Phong là chủ đầu tư đa dạng dự án bất động sản, trong đó dồn vào một chỗ chủ đạo ở Bình Dương. Tổ chức đặt tiêu chí mang lại cho đối tượng mua hàng, công ty đối tác những vật phẩm thật, giá trị thật và ngày càng tăng liên tiếp. Ông Bùi Ngươn Phong cho nhân thức, công ty đã cung cấp ra hoạt động mua bán khoảng 4.600 nền, với hơn 90% vật phẩm có sổ đỏ riêng trong khoảng năm 2012 tới nay. Tỷ trọng xây đắp trên nhu cầu ở thực của đối tượng mua hàng chiếm hữu 50%, còn lại là đầu cơ thứ cấp. 

Dường như đó, CenLand là nhà đầu tư và phân chia bất động sản chuyên nghiệp, đã thắng lợi với hàng trăm công trình ở phổ biến phân khúc trên toàn quốc. Thuận An Central tại Bình Dương là công trình đầu tiên Lê Phong và CenLand hợp tác. 

polyad

Dự án Thuận An Central tọa lạc trên mặt tiền các con phố Thuận An Hòa, xã Thuận Giao, thị thị trấn Thuận An.

Tỉnh giấc Bình Dương, nơi đặt dự án là một trong những địa phương có đóp góp lớn cho ngân sách nhà nước từ rộng rãi năm qua. Việc sản xuất các khu công nghệ như VSIP đã biến thành trọng điểm để phát triển bất động sản. Với đặc trưng nguồn công phu nhập cư, có khuynh hướng ổn định chỗ ở lớn khiến cho yêu cầu về nhà đất tăng lên.

Thành Dương 

Doanh nghiệp trả lời và tạo ra dự án: CenLand

Hotline: 0961530115


Xem nhiều hơn: gia nha dat