CenLand tư vấn và tạo ra công trình Thuận An Central - VnExpress Kinh Doanh

Doanh nghiệp thích hợp tác cùng chủ đầu tư Lê Phong, sản xuất các lô đất nền công trình tại Bình Dương. 

Theo ký hợp đồng thích hợp tác đã ký hôm 9/10, Tổ chức kinh doanh cũ rích phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) sẽ biến thành là đơn vị giải đáp và tạo ra công trình Thuận An Central. Công trình nằm tại thị phường Thuận An, thức giấc Bình Dương, do Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong (Lê Phong) làm cho chủ đầu tư.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CenGroup cho nhân thức, CenLand và Lê Phong đều muốn sản xuất những sản phẩm tốt mang lại lãi cho đối tượng mua hàng. Là một trong những đơn vị phân phối bất động sản bậc nhất vn, CenLand có lượng đối tượng mua hàng lớn, uy tín qua đa dạng công trình khác nhau. 

"Với 17 năm trải nghiệm và trong 6 năm liền là quán quân về phân chia bất động sản, CenLand tin chắc rằng sẽ triển khai và triển khai dư án tới với các chủ đầu tư một phương pháp thắng lợi nhất", ông Phạm Thanh Hưng thể hiện sự quan trọng.

polyad

Đại diện chủ đầu tư ông Lê Phong ông Bùi Ngươn Phong (trái) và Phó chủ toạ HĐQT Tổ chức CenGroup ông Phạm Thanh Hưng (phải) ký kết hợp tác.

Đại diện chủ đầu tư, ông Bùi Ngươn Phong, Giám đốc điều hành của Lê Phong san sẻ, Thuận An Central là công trình máu nóng của đơn vị, nằm trong khu phát triển nhất của Thuận An, Bình Dương. Trong bán kính chưa đến một km nói quanh dự án là khu công nghiệp VSIP, bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall và hệ thống liên lạc gắn kết dễ dãi.

"Thuận An Central đã có sỏ đỏ riêng, hạ tầng được đầu cơ hoàn chỉnh, sẽ đem lại nơi an cư lạc nghiệp tốt cho khách hàng và giúp tăng thêm giá trị lợi nhuận cho chủ đầu tư", ông Phong nói. 

Trong 04 tuần 10, Thuận An Central sẽ được CenLand ra mắt với giá làng nhàng trong khoảng 27 triệu một m2. Khách hàng mua item sẽ kiếm được chiết khấu đến 3% và có thời cơ trúng phần lớn vàng lôi cuốn với tổng trị giá lên tới 3 tỷ đồng.

Lê Phong là chủ đầu tư đa dạng công trình bất động sản, trong đó dồn vào một chỗ căn bản ở Bình Dương. Doanh nghiệp đặt chỉ tiêu đem lại cho khách hàng, đối tác làm ăn những vật phẩm thật, trị giá thật và gia tăng liên tiếp. Ông Bùi Ngươn Phong cho nhân thức, tổ chức đã cung ứng ra thị trường khoảng 4.600 nền, với hơn 90% item có sổ đỏ riêng từ năm 2012 tới nay. Tỷ lệ xây đắp trên ý định ở thực của khách hàng chiếm hữu 50%, còn lại là đầu cơ thứ cấp. 

Trong khi đó, CenLand là chủ đầu tư và phân phối bất động sản nhiều năm kinh nghiệm, đã thắng lợi với hàng trăm công trình ở đa dạng phân khúc trên toàn quốc. Thuận An Central tại Bình Dương là công trình đầu tiên Lê Phong và CenLand thích hợp tác. 

polyad

Dự án Thuận An Central tọa lạc trên mặt tiền con đường Thuận An Hòa, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Tỉnh Bình Dương, nơi đặt công trình là một trong những địa phương có đóp góp lớn cho ngân sách nhà nước từ phổ thông năm qua. Việc phát triển các khu công nghiệp như VSIP đã trở thành tâm điểm để phát hành BĐS. Với đặc biệt nguồn công tích nhập cư, có thiên hướng an cư lớn khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao.

Thành Dương 

Tổ chức tư vấn và tạo ra dự án: CenLand

Hotline: 0961530115


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat