Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng thất Bỉ

Rất nhiều những thiếu phụ 18 tuổi sẽ kỷ niệm sinh nhật của bản thân bằng một bữa tiệc hay nhấm nháp những ly rượu đầu tiên cùng với bạn bè để đánh dấu sự trưởng thành của bản thân mình thì Công chúa Elisabeth của Bỉ lại hoàn toàn khác biệt. Cô đã ghi lại kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của bản thân bằng một sự kiện xa hoa tại Cung điện Tôn thất Brussels vào hôm 25/10.

Công chúa Elisabeth chính là người thừa kế ngai vàng của Hoàng thất Bỉ, hiện cô đang theo học tại trường nội trú UWC Atlantic College, ở Nam Wales. Phụ thân mẹ của cô là Quốc vương Philippe, 59 tuổi và Bà xã Mathilde, 46 tuổi.

Quốc vương Bỉ tự hào khi trao tặng cho con gái Elisabeth một huy chương cừ khôi nhân thời điểm sinh nhật, khi mà đó Cung phi Bỉ âm thầm lau những giọt nước mắt êm ấm khi nghe bài diến thuyết đầy chững chạc và tự tin của con gái.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 1.

Công chúa Bỉ cute hình thành cùng phụ thân mẹ.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 2.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 3.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 4.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 5.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 6.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 7.

Tiệc mừng sinh nhật của Công chúa diễn ra long trọng.

Tham gia buổi tiệc xa hoa mừng Công chúa Elisabeth bước sang tuổi 18 có sự tham dự của nhiều quan khách cùng với những màn thao diễn nghệ thuật đỉnh cao của rộng rãi nghệ sĩ nổi tiếng tại Bỉ. Đây là cột mốc cần thiết đối với Công chúa Elisabeth khi cô đã đủ tuổi để thừa hưởng ngai vàng, không cần một nhiếp chính thay thế.

Khi Elisabeth lên ngôi, cô sẽ là Nữ hoàng trước tiên của Bỉ kể trong khoảng trước tới nay. Hiện ra trong tiệc mừng trang trọng, Công chúa Elisabeth trong sáng, xinh đẹp tựa nữ thần với chiếc đầm màu trắng thiết kế đơn giản nhưng quý phái.

Công chúa Elisabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu của Hoàng thái tử Philippe và Công nương Mathilde. Cô nhỏ bé là người kế vị ngai quà thứ 2 sau Vua phụ vương. Luật thừa kế ngai vàng ở Bỉ chuẩn y phái đẹp kế vị ngai vàng mặc dầu cô ốm có 2 người em trai.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 8.

Công chúa Bỉ trong hình ảnh chính thức thiên lí 18.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: mua nha