Chế độ trả tiền cởi mở tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Sunshine Group chia bé nhỏ các đợt trả tiền của khoản trả trước 25% giá trị căn hộ giúp đối tượng mua hàng cởi mở tài chính.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group công bố ở chi phí 4 tỷ đồng. Thay vì phải trả tiền toàn bộ giá trị căn hộ từ đầu, nhà đầu tư khuyến mại đối tượng mua hàng chỉ cần trả trước 25% giá trị, tương đương khoảng một tỷ đồng để sở hữu nhà. 

Số tiền này tiếp tục chia nhỏ bé thành nhiều đợt trả tiền với tiến độ phù hợp. Đối tượng mua hàng nộp trước 10% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu tiền việt, phần còn lại khoảng 600 triệu đồng, nhà đầu tư linh hoạt thời điểm thanh toán trong vòng 7 bốn tuần, giúp khách hàng giảm sức ép vốn đầu tư. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% trị giá căn hộ, nhà băng VPBank, đối tác nguồn vốn của chủ đầu tư tiếp diễn cho đối tượng mua hàng vay trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể trong khoảng khi ký phù hợp đồng. Trong 24 tháng trước tiên, ngân hàng miễn lợi nhuận mượn.

Sunshine Group tính toán, 2 năm đầu tiên, với chế độ trên, sức ép tài chính của đối tượng mua hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện tại, lợi nhuận suất nhà băng là 9%, với phương thức miễn lãi trong 2 năm, khách hàng nhà có thể tiết kiệm khoảng 550 triệu tiền việt. Với những người trẻ tuổi, thành công song chừng mực thu thập nguồn vốn chưa cao và cần dòng vốn để buôn bán, cách thức này là giải pháp phù hợp", đại diện chủ đầu tư nói. 

Bên cạnh chính sách bán hàng, khách hàng nhà còn có thời cơ trúng một lượng tiến thưởng trị, gói nội thất cao cấp trị giá trong khoảng 100-200 triệu tiền việt, cùng phổ quát vàng tặng lôi cuốn trong 04 tuần 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trọng tâm thị xã 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Dự án kế thừa cơ sở vật chất liên lạc tân tiến và động bộ gồm các tuyến trục đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Từ Sunshine City Sài Gòn, dân cư có thể dễ dàng đi lại đến các quận lớn trung tâm hoặc các tỉnh giấc phụ cận. 

Công trình căn hộ cao cấp kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đường Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và nhân tiện ích hàng đầu tại Nam Sài Gòn. Vài tòa tháp nổi bật nói quanh Sunshine City Sài Gòn là trọng tâm thương mại Crescent Mall, VivoCity, trung tâm Hội chợ và Trưng bày vật phẩm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và chuỗi hệ thống các trường trường quốc tế.

Với xác định phương hướng tạo ra phong cách sống nghỉ ngơi, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu hệ sinh thái trù mật với phổ biến mảng xanh mát trong khoảng công viên, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang tới không gian trong lành giữa lòng thị trấn. Các phục vụ tiện thể ích cafe sân vườn, tuyến đường dạo bộ, tạp hóa, shophouse, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần làm cho dự án giống như một ốc đảo tân tiến giữa lòng thị trấn ầm ĩ.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Ứng dụng quản lý căn hộ trên điện thoại dân cư.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư lắp đặt nội thất cao cấp cùng các vận dụng kĩ nghệ lanh lợi, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc máy tính bảng, dân cư có thể điều hành căn hộ trong khoảng bất kỳ đâu.

Hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao an ninh nội khu. Từ cổng chính, cầu thang máy hay bãi đổ xe, hệ thống không người điều khiển nhận mặt và bố trí cuộc sống của dân cư theo hướng an toàn, thuận lợi. 

Thành Dương 

Tin tức cụ thể về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Đọc thêm: gia dat saigon