Chế độ trả tiền linh động tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư Sunshine Group chia nhỏ dại các đợt thanh toán của khoản trả trước 25% trị giá căn hộ giúp khách hàng cởi mở nguồn vốn.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group báo cáo ở chi phí 4 tỷ đồng. Thay vì phải trả tiền tổng thể trị giá căn hộ từ đầu, chủ đầu tư khuyến mại đối tượng mua hàng chỉ cần trả trước 25% giá trị, tương đương khoảng một tỷ đồng để sở hữu nhà. 

Số tiền này tiếp diễn chia bé bỏng thành đa dạng đợt trả tiền với tiến độ phù hợp. Đối tượng mua hàng nộp trước 10% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu đồng, phần còn lại khoảng 600 triệu đồng, chủ đầu tư linh động thời gian trả tiền trong vòng 7 bốn tuần, giúp đối tượng mua hàng giảm áp lực nguồn vốn. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% giá trị căn hộ, ngân hàng VPBank, đối tác làm ăn vốn đầu tư của nhà đầu tư tiếp diễn cho khách hàng vay trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể từ khi ký phù hợp đồng. Trong 24 bốn tuần đầu tiên, ngân hàng miễn lợi nhuận vay.

Sunshine Group tính toán, 2 năm đầu tiên, với chế độ trên, áp lực vốn đầu tư của đối tượng mua hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện tại, lợi nhuận suất nhà băng là 9%, với cách thức miễn lợi nhuận trong 2 năm, người mua nhà có thể dành dụm khoảng 550 triệu đồng. Với những người trẻ tuổi, đạt được mục tiêu song chừng thu thập vốn đầu tư chưa cao và cần dòng vốn để buôn bán, cách thức này là biện pháp thích hợp", đại diện nhà đầu tư nói. 

Dường như chế độ bán hàng, người mua nhà còn có thời cơ trúng một lượng tiến thưởng trị, gói nội thất cao cấp giá trị từ 100-200 triệu đồng, cùng đa dạng quà tặng thú vị trong bốn tuần 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm thị xã 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Dự án thừa hưởng cơ sở vật chất giao thông tiến bộ và động bộ gồm các tuyến các con phố như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Trong khoảng Sunshine City Sài Gòn, cư dân có thể dễ dàng chuyển động đến các thị xã lớn trung tâm hoặc các tỉnh giấc phụ cận. 

Dự án căn hộ cao cấp gắn kết với khu thị trấn Phú Mỹ Hưng qua tuyến phố Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và tiện ích bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Một vài công trình nổi trội nói quanh Sunshine City Sài Gòn là trọng điểm thương nghiệp Crescent Mall, VivoCity, trọng điểm Siêu thị và Trưng bày vật phẩm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và chuỗi hệ thống các trường trường quốc tế.

Với định hướng tạo ra phong cách sống nghỉ dưỡng, Sunshine City Sài Gòn sở hữu hệ sinh thái trù phú với rộng rãi mảng xanh mát từ nhà thờ, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang đến không gian trong sạch giữa lòng thành phố. Các dịch vụ nhân tiện ích cafe sân vườn, trục đường dạo bộ, siêu thị, shophouse, khu gym-spa, trường mầm non Sunshine Maple Bear,... góp phần làm cho công trình giống như một ốc đảo hiện đại giữa lòng thị trấn ồn ã.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Áp dụng quản lý căn hộ trên máy tính bảng dân cư.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư lắp đặt nội thất cao cấp cùng các Áp dụng công nghiệp lanh lợi, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc máy tính bảng, dân cư có thể điều hành căn hộ trong khoảng bất cứ đâu.

Hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao bình an nội khu. Từ cổng chính, thang máy hay bãi đổ xe, chuỗi hệ thống không người điều khiển nhận diện và sắp xếp cuộc sống của dân cư theo hướng bình an, thuận tiện. 

Thành Dương 

Thông tin chi tiết về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản