Chính sách trả tiền linh động tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư Sunshine Group chia nhỏ bé các đợt trả tiền của khoản trả trước 25% giá trị căn hộ giúp khách hàng linh hoạt vốn đầu tư.

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn được Sunshine Group thông báo ở giá tiền 4 tỷ đồng. Thay vì phải trả tiền toàn cục giá trị căn hộ trong khoảng đầu, chủ đầu tư khuyến mãi đối tượng mua hàng chỉ cần trả trước 25% trị giá, tương đương khoảng một tỷ đồng để sở hữu nhà. 

Số tiền này tiếp diễn chia tí hon thành đa dạng đợt trả tiền với tiến độ thích hợp. Khách hàng nộp trước 10% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu tiền việt, phần còn lại khoảng 600 triệu tiền việt, chủ đầu tư cởi mở thời gian trả tiền trong vòng 7 04 tuần, giúp khách hàng giảm sức ép nguồn vốn. 

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh mặt tiền Sunshine City Sài Gòn. 

75% trị giá căn hộ, nhà băng VPBank, đối tác làm ăn tài chính của chủ đầu tư tiếp diễn cho khách hàng vay trong 35 năm. Số tiền này sẽ giải ngân trong vòng 30 ngày kể trong khoảng khi ký hợp đồng. Trong 24 bốn tuần trước tiên, ngân hàng miễn lợi nhuận mượn.

Sunshine Group tính toán, 2 năm đầu tiên, với chính sách trên, áp lực vốn đầu tư của đối tượng mua hàng giảm đi đáng kể.

"Hiện tại, lãi suất nhà băng là 9%, với cách thức miễn lãi trong 2 năm, người dùng nhà có thể dành dụm khoảng 550 triệu tiền việt. Với những người trẻ tuổi, thành công song chừng tích lũy tài chính chưa cao và cần dòng vốn để kinh doanh, cách thức này là giải pháp thích hợp", đại diện chủ đầu tư nói. 

Trong khi chế độ bán hàng, người mua nhà còn có thời cơ trúng một lượng vàng trị, gói nội thất cao cấp giá trị trong khoảng 100-200 triệu đồng, cùng đa dạng quà tặng thu hút trong 04 tuần 10.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 1

Phối cảnh khu dạo bộ, thư giãn. 

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trọng tâm quận 7, ngay ngã tư Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Công trình thừa hưởng cơ sở giao thông văn minh và động bộ gồm các tuyến tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập. Trong khoảng Sunshine City Sài Gòn, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các huyện lớn trọng tâm hoặc các tỉnh lân cận. 

Công trình căn hộ cao cấp gắn kết với khu thành phố Phú Mỹ Hưng qua tuyến phố Nguyễn Văn Linh. Khu vực có quy hoạch và nhân tiện ích bậc nhất tại Nam Sài Gòn. Một số tòa tháp nổi bật vòng vo Sunshine City Sài Gòn là trọng tâm thương mại Crescent Mall, VivoCity, trọng điểm Cửa hàng và Triển lãm Sài Gòn SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tim Tâm Đức và chuỗi hệ thống các trường trường quốc tế.

Với xác định phương hướng sản xuất phong cách sống nghỉ dưỡng, Sunshine City Sài Gòn sở hữu hệ sinh thái trù phú với phổ biến mảng xanh mát trong khoảng công viên, vườn treo, vườn hoa, sông nội khu, hồ cảnh quan mang tới không gian trong lành giữa lòng thị trấn. Các dịch vụ tiện thể ích cafe sân vườn, tuyến phố dạo bộ, chợ nhanh, shophouse, khu gym-spa, trường măng non Sunshine Maple Bear,... góp phần làm cho dự án giống như một ốc đảo hiện đại giữa lòng thị trấn ầm ĩ.

Chính sách thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn - 2

Áp dụng điều hành căn hộ trên điện thoại cư dân.

Trong mỗi căn hộ, nhà đầu tư lắp đặt phía bên trong cao cấp cùng các vận dụng công nghiệp mưu trí, tạo nên "Smart Home" gắn liền hệ sinh thái "Smart Living". Chỉ với chiếc điện thoại, dân cư có thể điều hành căn hộ trong khoảng bất kỳ đâu.

Hệ thống FaceID, các camera giám sát giúp nâng cao an ninh nội khu. Trong khoảng cổng chính, cầu thang máy hay bãi đổ xe, chuỗi hệ thống không người điều khiển nhận biết và bố trí cuộc sống của cư dân theo hướng an toàn, thuận lợi. 

Thành Dương 

Tin tức chi tiết về Sunshine City Sài Gòn:

Website:

Hotline: 1800 6233


Tham khảo thêm: bds