Chứng cứ cho thấy người Việt sắp được dùng TV do Vingroup chế biến

Theo tin tức chúng tôi thu thập, Tổ chức kinh doanh VinSmart trực thuộc cơ quan Vingroup đang tiến hành tuyển dụng nhân lực cho dây chuyền đóng gói TV. Nhà máy đóng hộp TV của VinSmart sẽ nằm tại Khu kĩ nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) với diện tích 15,2 ha. Hiện nay, nhà máy này cũng đang được sử dụng để sản xuất điện thoại lanh lợi Vsmart.

Báo cáo của VinSmart cho thấy công ty này đang tuyển dụng nhiều địa điểm như Kỹ sư Khoa học cơ khí, Chuyên viên Quản lý chất lượng thời kỳ, Kỹ sư bảo dưỡng, Công nghệ viên tu sửa và bảo hành... Vấn đề này cho thấy VinSmart đã mở màn rục rịch trong quá trình đóng chai những chiếc TV trước tiên mang thương hiệu của riêng bản thân mình.

Bằng chứng cho thấy người Việt sắp được sử dụng TV do Vingroup sản xuất - Ảnh 1.

Công bố tuyển nhân viên của VinSmart

Thực tiễn, trước đây Vingroup cũng đã xác nhận việc sẽ chế biến TV. Trong phạm vi Diễn đàn quốc gia Sản xuất doanh nghiệp vn diễn ra tham gia ngày 9/5/2019 tại Thủ đô, Phó Chủ toạ Cơ quan Vingroup, bà Lê Thị Thu Thủy đã xác nhận Vsmart đang nghiên cứu đóng gói các sản phẩm điện tử như điều hòa, TV, tủ lạnh... hướng tới việc xây dựng Vingroup biến thành một tổ chức công nghiệp bậc nhất trong vòng 10 năm đến.

Với vai trò quan trọng trong mỗi hộ mái ấm, TV được bình chọn là mảnh ghép chẳng thể thiếu trong hệ sinh thái item công nghiệp của VinSmart. Thông qua TV, VinSmart có thể mang tới cho người Việt những nội dung giải trí lôi cuốn, cũng như nắm giữ vai trò điều khiển các thiết bị khác trong hệ sinh thái mưu trí.

Theo Bình Minh/Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản