Chứng khoán IVS tạo ra thắng lợi cũ rích phiếu cho CTCK bậc nhất Hồng Kông

Phát hành thành công cổ hủ phiếu cho CTCK Quốc thái Quân an, IVS lọt top 20 CTCK có vốn vấn đề lệ lớn nhất

Ngày 9/10/2019, UBCKNN chiếm được tài liệu Lên tiếng kết quả sản xuất cổ lỗ phiếu cá biệt của Công ty Cổ hủ phần Chứng khoán Đầu tư vn (mã chứng khoán: IVS). Theo đó, IVS đã hoàn tất phân phát hành và phân phối 35.350.000 cổ lỗ phiếu cho nhà đầu tư công ty là tổ chức kinh doanh chứng khoán Quốc thái quân an.

Như vậy là, công ty chứng khoán lớn hàng đầu TQuốc chính thức biến thành cũ kĩ đông lớn nhất, nắm cổ phần chi phối tại IVS với tỷ trọng sở hữu gần 51%.  

Cùng với đó, Chứng khoán IVS tăng vốn nhân tố lệ thêm hơn 350 tỷ đồng, lên 693,5 tỷ đồng. Với số vốn yếu tố lệ này, IVS lọt top 20 công ti chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất ở vietnam.

Chứng khoán IVS sẽ tăng cường phát triển đối tượng mua hàng là nhà đầu tư Hongkong, TQuốc...

Mua bán với chúng tôi, ông Đoàn Ngọc Hoàn-người sáng lập IVS và hiện là cố vấn cấp cao của IVS cho biết, Quốc thái Quân an có nhu cầu rót đa dạng vốn hơn nữa vào hoạt động mua bán chứng khoán vn. Việc cung cấp tiền lần này tham gia IVS mới chỉ là bước đầu. Trong mai sau, có thể IVS sẽ tăng vốn lên 5.000 tỷ.

Ông Hoàn cũng cho biết thêm, việc Quốc thái Quân an là một công ty chứng khoán hàng đầu Hồng Kông đầu cơ tham gia IVS là một trong những bước đột phá của công ty trong việc đưa IVS trở thành công ti chứng khoán hàng đầu vn. 

Tiếp tới đây, IVS sẽ dồn vào một chỗ sản xuất khách hàng doanh nghiệp và tư nhân nước ngoài, khác lạ là khu vực Châu Á. Trong năm 2018 lượng tài khoản chủ đầu tư nước ngoài của IVS phát triển cao, ngoài đối tượng mua hàng nói tiếng Hoa, IVS còn có thêm nhóm khách hàng Hàn Quốc, Nhật Phiên bản…Với sự "tham gia" của chứng khoán Quốc thái Quân an, IVS kỳ vọng sẽ có thêm phổ biến chủ đầu tư đến trong khoảng Hongkong, China.

Theo báo cáo thường niên của IVS, để dịch vụ tốt hơn khách là các chủ đầu tư đến từ nước ngoài, hệ thống thương lượng của IVS đang được phát triển đa tiếng nói: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn quốc. Trong khi IVS cũng đang đầu cơ để khai triển các sản phẩm mới như Chứng quyền có bảo đảm để theo kịp với sự sản xuất của thị trường.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: gia dat saigon