Cơ hội đầu cơ BĐS ven đô tại công trình Phố Nối House - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư thông báo mức giá khởi điểm một lô đất nền từ 250 triệu đồng tại khu vực Phường Nối (Hưng Lặng).

Cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến con đường huyết quản quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội, Phường Nối House (Hưng Yên ổn) kế thừa phổ quát lợi thế về giao thông và sự tạo ra kinh tế toàn khu.

Trong những năm gần đây, Hưng Im là địa phương có tốc độ lớn mạnh kinh tế cao của cả nước. Tỉnh chú trọng đầu cơ tạo ra cơ sở luôn tiện ích, liên lạc, tòa tháp phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên đã triển khai hàng loạt dự án giao thông, tăng tài năng gắn kết với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một mạng lưới cơ sở đồng bộ, theo đánh giá Hưng Yên đáp ứng đòi hỏi sản xuất, nhất là với các ngành mũi nhọn như BĐS, khu công nghiệp, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc đô thị Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe khoắn của hạ tầng, kinh tế - thị trấn hội, Hưng Yên ổn đứng trước phổ biến thời cơ để biến thành trọng tâm mới của thị trường BĐS phía Bắc. Trong đó, Xã Nối là khu vực có đa dạng tiềm năng phát hành khi hấp dẫn phổ thông công trình lớn của các nhà đầu tư T&T, Hoà Phát. Xã Nối House là dự án mới được Công ty Cổ lỗ phần Ngao du - Thương nghiệp Tân Sáng báo cáo ra hoạt động mua bán. 

Các chuyên gia bình chọn, năm 2018 và 2019, BĐS ở các tỉnh giấc ven đô thị lớn tạo ra khá tốt, chủ yếu tập trung ở thị phần đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh giấc tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của một vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một vài tỉnh ven Hà Nội như Hưng Im, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong đô thị. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là sản phẩm thích hợp với kỹ năng thanh toán của phổ quát đối tượng khách hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phường Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật. Các sản phẩm BĐS của Xã Nối House đa dạng, trong khoảng nhà phố thương mại, nhà thị trấn, vi la và chung cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Ở dọc đường khủng long, một trong những luôn thể ích nổi bật của dự án Xã Nối House.

Với hy vọng mang đến một công trình chất lượng, nhà đầu tư Tân Sáng xây dựng chuỗi hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp và đặc biệt gồm: trên hè phố khủng long, Club House, trọng tâm thương nghiệp, trục đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phố Nối House kết nối tiện lợi với trọng điểm tỉnh giấc Hưng Lặng và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực tạo ra các khu công nghiệp tân tiến, mật độ dân cư cao, Phố Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời từ việc cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh", đại diện nhà đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị thây mặt, Thị trấn Nối House có pháp lý minh bạch và với mức Mức giá từ 250 triệu tiền việt một sản phẩm. Trong khoảng ưu điểm địa điểm, cơ sở vật chất đồng bộ, đơn vị hy vọng Phường Nối House sẽ tăng giá trong thời điểm đến. 

Phố Nối House dự kiến sẽ trưng bày tới đối tượng mua hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên trường học khủng long bên trong công trình. Khách hàng tậu item trong lễ trưng bày dự án sẽ được tham gia bốc thăm hên. Tổng giá trị quà tặng lên đến 100 triệu đồng.

Thành Dương 

Tổ chức phân chia: Công ti Cũ rích phần BĐS Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Đọc thêm: dat xanh