Cơ hội đầu cơ tại trọng điểm vốn đầu tư mới của Malaysia - VnExpress Kinh Doanh

Khu tinh vi Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hứa hứa hẹn biến thành trọng tâm thương mại nguồn vốn sầm uất bậc nhất của Đông Nam Á.

Tổ thích hợp dự án rộng 32ha do công ty quốc doanh TRX City Sdn Bhd sản xuất, tọa lạc sát cạnh khu trọng tâm nguồn vốn hiện tại của thành phố Kuala Lumpur. Khi xong xuôi, Tun Razak Exchange (TRX) hứa hứa hẹn sẽ biến thành khu nguồn vốn trọng tâm đẳng cấp quốc tế, gần giống như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các công ty quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những nhà cửa nổi trội nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương nghiệp - phục vụ sầm uất, công viên, môi trường thành lập, nơi nghỉ ngơi quốc tế... Hệ thống tàu điện MRT đã hoàn thành giúp gắn kết tốt TRX tới các khu vực khác nội thành.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu công viên tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd phù hợp tác sản xuất đang hấp dẫn sự vồ cập của các nhà đầu tư BĐS trong nước lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt tổ chức hàng đầu và các trung tâm buôn bán, bán từng cái phong cách, TRX Residences sát cạnh bến xe diện tích lớn. 

Thây mặt công ti giải đáp đầu cơ Denzell vietnam cho biết hiện phổ biến ngân hàng Malaysia và nhà băng ngoại cho vay lên đến 70-80% giá trị bất động sản trong thời gian trong khoảng 20-25 năm với mức lãi suất khó khăn nhằm hỗ trợ nhà đầu tư nhập cuộc công trình TRX Residences.

Doanh nghiệp này nhận định dự án đang sở hữu phổ thông ưu điểm đầu cơ lớn như kĩ năng gắn kết, tạo dựng sự gắn kết đồng đội và tích thích hợp phổ thông giải pháp công nghệ mưu trí, cùng với đó là hỗ trợ nguồn vốn trong khoảng các ngân hàng. 

Dường như, công trình do cơ quan bất động sản Lendlease sản xuất, góp phần tăng thêm chừng uy tín. Lendlease là tổ chức có trụ sở tại Sydney, Australia. Thương hiệu này nổi tiếng khi nhập cuộc xây dựng Hí viện Con sò nổi tiếng.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Nhà hát Con sò - một trong những công trình tiêu biểu của Lendlease.

Công ty cũng xây dựng đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại thành phố này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục sản phẩm của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực bất động sản đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các công trình tiêu biểu của Lendlease.

04 tuần 7/2019 mới đây, Lendlease được Google chọn lựa xây đắp các dự án nhà đất, văn phòng và trọng điểm bán từng cái cho ông lớn kĩ nghệ tại vịnh San Francisco, nơi tập trung đa dạng công ty trong danh sách Fortune 500. Ngoài ra còn có công trình trụ sở mới của tổ chức truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với hội sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 nhân viên ở đa dạng non sông với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 dự án tạo ra đô thị trên quả đât.

Minh Anh

Chủ đầu tư niềm nở tới dự án TRX Residences của Lendlease liên hệ công ti Denzell vn để nhận tư vấn cụ thể hoặc hotline 0943088808.


Xem thêm: dat xanh