Cơ hội đầu cơ tại trọng tâm tài chính mới của Malaysia - VnExpress Kinh Doanh

Khu tinh vi Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hẹn hứa trở thành trọng tâm thương nghiệp nguồn vốn sầm uất hàng đầu của Đông Nam Á.

Tổ hợp công trình rộng 32ha do tổ chức kinh doanh quốc doanh TRX City Sdn Bhd tạo ra, tọa lạc sát cạnh khu trung tâm vốn đầu tư hiện nay của thành phố Kuala Lumpur. Khi chấm dứt, Tun Razak Exchange (TRX) hẹn hứa hẹn sẽ biến thành khu tài chính trọng tâm đẳng cấp quốc tế, tương tự như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt hội sở của các tập đoàn quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những công trình nổi bật nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương nghiệp - dịch vụ sầm uất, công viên, không gian tạo dựng, nơi nghỉ ngơi quốc tế... Chuỗi hệ thống tàu điện MRT đã hoàn thiện giúp kết nối tốt TRX tới các khu vực khác nội thành.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu bến xe tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd thích hợp tác tạo ra đang thu hút sự thân mật của các nhà đầu tư bất động sản nội địa lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt cơ quan hàng đầu và các trọng điểm kinh doanh, bán lẻ phong cách, TRX Residences sát cạnh những nơi công cộng diện tích lớn. 

Thây mặt công ti trả lời đầu cơ Denzell vietnam cho nhân thức hiện phổ thông ngân hàng Malaysia và nhà băng ngoại cho mượn lên tới 70-80% trị giá BĐS trong thời điểm trong khoảng 20-25 năm với mức lợi nhuận suất cạnh tranh nhằm cung cấp chủ đầu tư nhập cuộc dự án TRX Residences.

Doanh nghiệp này đánh giá dự án đang sở hữu phổ biến ưu thế đầu cơ lớn như tài năng gắn kết, kiến lập sự kết nối cộng đồng và tích thích hợp phổ thông biện pháp công nghiệp mưu trí, cùng với đó là cung cấp vốn đầu tư trong khoảng các ngân hàng. 

Hình như, dự án do công ty BĐS Lendlease tạo ra, góp phần tăng thêm chừng uy tín. Lendlease là tổ chức có hội sở tại Sydney, Australia. Thương hiệu này nổi tiếng khi nhập cuộc xây đắp Rạp hát Con sò nổi tiếng.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Nhà hát Con sò - một trong những tòa tháp điển hình của Lendlease.

Tập đoàn cũng xây đắp đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại thị trấn này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục vật phẩm của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực bất động sản đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các tòa tháp tiêu biểu của Lendlease.

Tháng 7/2019 gần đây, Lendlease được Google lựa chọn xây đắp các công trình nhà ở, văn phòng và trọng tâm bán lẻ cho ông lớn công nghệ tại vịnh San Francisco, nơi dồn vào một chỗ phổ biến công ti trong danh sách Fortune 500. Hình như còn có công trình trụ sở mới của cơ quan truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với hội sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 viên chức ở phổ biến non sông với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Tổ chức niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 dự án phát triển thành phố trên nhân loại.

Minh Anh

Nhà đầu tư nhiệt tình đến công trình TRX Residences của Lendlease liên hệ công ti Denzell vn để nhận trả lời cụ thể hoặc hotline 0943088808.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản