Cơ hội đầu cơ vi la ngao du bên biển Phú Yên - VnExpress Kinh Doanh

Thera Premium phát triển các sản phẩm biệt thự và shophouse hòa hợp khách sạn bé xíu tại Tuy Hòa, Phú Lặng. 

Theo nhà đầu tư, Thera Premium có số sản phẩm giới hạn. Doanh nghiệp tạo ra 31 căn biệt thự du lịch và 60 căn nhà phố thương mại liên minh nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang đến sự khác biệt về kiến tạo với phong cách kiến trúc Cycladic độc đáo của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công tham gia cuối bốn tuần 8/2019 và hiện dự án xây dựng tới tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Chủ đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao vật phẩm vào quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium công bố vào thời gian thị trường bất động sản các tỉnh giấc miền Trung, trong đó có Phú Yên ổn phát triển, hấp dẫn chủ đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ dưỡng như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu hình thành tại đây. 

"Ở góc độ đầu tư, nguồn khách du lịch bảo đảm công suất cho thuê của các dự án đi đầu tại Phú Yên nói tầm thường và Tuy Hoà nói riêng. Khác biệt, với những công trình đi đầu thuộc đẳng cấp 5 sao sẽ cung cấp điểm đang ký tạm trú và tiêu khiển chất lượng cho Phú Yên", đại diện nhà đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu vi la dự án.

Dự án Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên cung đường biển trọng tâm thành phố. Vòng quanh công trình là khu nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động quá trình một. Chủ đầu tư công trình này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn thành lập thời kỳ 2 với 100 phòng kế bên chuỗi hệ thống khách sạn 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách đến Thera Premium có thể thu giãn các tiện ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với người nấu ăn có đẳng cấp cao, phục vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Thị trường bất động sản tiềm năng 

Phổ biến chuyên gia nghĩ rằng, Phú Yên ổn sẽ trở thành một trong những điểm đến lôi cuốn nhờ hàng loạt thế mạnh về vị trí cũng như tiềm năng ngao du. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung vietnam, Phú Lặng có địa điểm khá hệt nhau với Đà Nẵng. Nếu như như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách thức ngắn và giao thông gắn kết dễ dãi thì Phú Lặng nằm giữa hai đô thị ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những đô thị kết nối vùng tốt, khách du lịch tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có vị trí ý tưởnrg, mất hơn một giờ có thể tới Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để tới Nha Trang và chỉ mất 45 phút tới Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để phát hành du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng", ông Hiển nói.

Phú Yên chiếm hữu đường bờ biển dài đẹp, có phổ quát đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ tuổi. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại thức giấc chưa đáp ứng đủ yêu cầu tạm cư của khách du lịch. 

Thành Dương 


Xem tại: gia nha dat