Cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp tại London - VnExpress Kinh Doanh

Sự nổi lên của tầng lớp siêu giàu kéo theo yêu cầu đầu cơ vượt ra ngoài biên cương tổ quốc, trong đó có ngành bất động sản.

vietnam đứng thứ 4 trong top 10 giang sơn có số người giàu phát triển nhanh nhất, với 10,1% mỗi năm, theo thông báo của hãng tìm hiểu Wealth-X. Lúc trước, Wealth X cũng từng dự đoán Việt Nam nằm trong nhóm 3 nền kinh tế có tốc độ vững mạnh người siêu giàu (có chí ít 30 triệu USD) nhanh chóng nhất trái đất công đoạn 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý BĐS cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để mua 2.162 sản phẩm BĐS tại London, trong 5 bốn tuần đầu năm 2018. Trước tiên là để con cái họ sinh sống dễ dàng hơn khi du học. Sau là vì tính định hình và vận tốc tăng trưởng dài lâu của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về ý định BĐS năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, khi mà đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo thông báo của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông đô thị. Savills cũng dự đoán, giá thuê ở Anh sẽ tăng trung bình 13,7% trong 5 năm đến. Riêng tại London, giá thuê ước tính tăng 15,9%. Thị trường BĐS cao cấp cũng được dự báo tăng hơn 12,4% tại trung tâm. 

King’s Road Park - Chọn lựa cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên con đường sầm uất bậc nhất London, công trình King’s Road Park nằm gần sông Thames đang lôi cuốn sự thân mật của giới siêu giàu châu Á. 

Trong khoảng King’s Road Park chỉ mất 10 phút chuyển di tới tàu điện ngầm, nhà ga hay ô tô buýt trục đường thủy, chỉ 26 phút để tới phi trường Heathrow. Phù hợp cho giới nhà giàu trong khoảng London đi khắp nơi nội địa Anh hoặc trong khoảng thủ đô bay ra quốc tế.

Công trình còn gần các trường đại học danh tiếng như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Chủ đầu tư cho biết, chủ sở hữu giả dụ không có yêu cầu sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với chi phí đến 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu tiền việt).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Không gian tại King’s Road Park thích hợp để cha mẹ, con cái thu giãn dễ chơi.

Luôn tiện ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với thiên nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tế ảo... Về kiến trúc toàn thể, King’s Road Park được thiết kế bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các một thể ích được cung ứng bởi EPR Architects. Chủ đầu tư cho biết, thời gian sở hữu căn hộ tới 999 năm.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: bat dong san