Cơ hội đầu tư tại tổ thích hợp ven sông X2 Hội An - VnExpress Kinh Doanh

Dự án tích hợp 3 công dụng nghỉ dưỡng - cho thuê - đầu cơ nên nhắm tới hàng ngũ đối tượng mua hàng thượng lưu.

X2 Resort & Residence nằm trải dài dọc bờ sông Cổ Cò thuộc thị phố Điện Bàn tỉnh Quảng Nam. Dự án có tổng diện tích lên tới 7 hecta với hai loại hình vật phẩm chính là khách sạn và biệt thự vận hành theo tiêu chuẩn resort 5 sao.

Được phát triển bởi Ixora và đầu cơ bởi Công ty Cũ kĩ phần Mỹ Việt, ngay từ thời điểm mở bán cuối năm 2017, dự án đã thu hút sự thân mật từ phần lớn giới đầu tư. "90% trong số 37 căn biệt thự mở bán giai đoạn 1 đã hoàn tất thương lượng, đang nhanh lẹ kiến thiết hoàn thành để bàn giao", chủ đầu tư nói.

Ngày 27/9 mới đây, Ixora - tổ chức tạo ra dự án doanh nghiệp lễ công bố giai đoạn 2 với 31 căn biệt thự còn lại tại Hà Nội. Các căn vi la mở bán đợt này thuộc loại B - hướng sông 3 phòng ngủ và vi la hạng C -hướng hồ bơi 2 phòng ngủ. khách thương lượng tìm biệt thự tại thời điểm hiện nay sẽ nhận giảm giá lên tới 17% giá trị vi la. Chủ đầu tư cho hay, quý I năm 2021 dự án sẽ hoàn thành việc xây dựng, bàn giao, triển khai hoạt động song song với các hạng mục nơi nghỉ ngơi cũng như nhân tiện ích đi kèm.

Biệt thự loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Vi la loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Cơ hội đầu cơ "3 trong 1"

Tại Diễn đàn M&A vn 2019 diễn ra hồi tháng 7 mới đây, các chuyên gia kinh tế đánh giá bất động sản nghỉ ngơi đang là sân chơi lôi cuốn do vững mạnh mạnh về khách tham quan trong và ngoài nước, cũng như sự gia tăng không dứt số lượng tuyến đường bay thẳng quốc tế. Cho nên, chủ đầu tư hy vọng với lần ra mắt này, các biệt thự X2 Resort & Residence bắt đúng yêu cầu đầu tư của đối tượng mua hàng tư nhân khi tích thích hợp 3 tính năng trong một vật phẩm gồm: nghỉ dưỡng, cho thuê và đầu tư.

Mỗi căn vi la trong tổ thích hợp X2 Resort & Residence đều trang bị nội thất quý phái và đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn 5 sao, bài trí không gian khôn khéo mang đến cho gia chủ cảm giác an toàn, tĩnh yên, những phút giây nghỉ ngơi và thư giãn. Trong khoảng mỗi căn vi la, du khách có thể đi lại gấp rút tới các điểm ngao du trong vùng như phố cổ lỗ Hội An, bãi biển An Bàng, biển Cửa Đại, cù lao Chàm...

Biệt thự được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Biệt thự được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn điều hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Theo chủ đầu tư, buôn bán bất động sản theo mô phỏng cho thuê là chọn lựa mưu trí để phát hành dòng tiền. Đương nhiên, chế độ này yên cầu chủ đầu tư phải có khả năng trong đầu cơ, khai thác, quản lý... Các căn vi la của dự án X2 Resort & Residence được điều hành bởi Cross Hotels & Resorts dưới thương hiệu X2 (Cross to) thuộc tổ chức lữ khách quốc tế Flight Centre Travel Group (FCTG). Đây cũng sẽ là doanh nghiệp quản lý vận hành chương trình cho thuê biệt thự mà chủ đầu tư đưa ra.

Đối tượng mua hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ kiếm được bàn giao nhà hoàn thành các trang vũ trang phía bên trong và trang thiết bị điều hành, hưởng 6% lợi nhuận tổng lợi nhuận tối thiểu trong 10 năm, phí điều hành trong 10 năm và sử dụng vi la trong 21 ngày một năm (tùy yếu tố kiện). Ngược lại, đối tượng mua hàng tậu để ở sẽ kiếm được bàn giao nhà không bao gồm vũ trang nội thất, các trang vũ trang vận hành nhưng được hưởng 4 năm phí điều hành.

Thông tin chi tiết: - Hotline: 0903 184 437

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: mua nha