Cơ hội lấy quốc tịch châu Âu qua đầu tư BĐS tại Síp - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản tại Cộng hòa Síp, được quyền cư trú và có thời cơ trở thành công dân châu Âu.

Cộng hòa Síp (Cyprus) đang trên đà vững mạnh và được được xếp hạng là một trong những nền kinh tế phát hành nhất của EU. Síp được chọn là hạ tầng cho đa dạng công ty nước ngoài đầu tư.

Thây mặt AT Express - đơn vị chuyên trả lời đầu tư định cư cho nhân thức, các chủ đầu tư khi đầu tư BĐS cộng hòa Síp với số tiền tối thiểu 300.000 euro để sắm nhà, có thời cơ chiếm hữu thẻ thường trú nhân châu Âu. Thẻ này được cấp sau khoảng 2 04 tuần cho cả mái ấm gồm vợ, chồng, con cái đơn côi, phụ thuộc vốn đầu tư đến 25 tuổi và phụ vương mẹ 2 bên.

Đầu tư bất động sản Cộng hòa Síp hưởng đặc quyền công dân ba thế hệ

Một trong số dự án bất động sản đầu tư lấy quốc tịch tại Cộng hòa Síp.

Hoặc khi đầu tư nhiều bất động sản (bao gồm nhà đất, BĐS thương mại, đất đai...) với tổng giá trị 2 triệu Euro trở lên, song song đóng góp 150.000 euro vào các quỹ phát hành đất nước và visa Schengen còn hiệu lực, chủ đầu tư có thời cơ kiếm được quốc tịch châu Âu cho mái ấm 3 thế hệ chỉ sau 6 bốn tuần, hưởng mọi lợi quyền như công dân châu Âu.

Ngoài việc dùng bất động sản làm cho nơi trú ngụ, chủ đầu tư có quyền cho thuê BĐS để tạo nên lợi nhuận.

Người mang hộ chiếu Síp được di chuyển miễn chứng nhận tới hơn 172 tổ quốc, có quyền hòa bình sinh sống, học tập, làm cho việc tại bất cứ giang sơn nào thuộc Câu kết châu Âu. Chính phủ chuẩn y song tịch, và không yêu cầu cư trú, chỉ cần đến thăm Síp mỗi 2 năm một lần. Sau 5 năm, chủ đầu tư có thể bán các BĐS để thu hồi vốn và lãi, giữ nguyên quốc tịch đã có chỉ cần tiếp tục sở hữu một BĐS cư trú giá trị 500.000 euro.

Đầu tư bất động sản Cộng hòa Síp có nhiều đặc quyền.

Đầu tư BĐS Cộng hòa Síp đem đến thời cơ chiếm hữu quốc tịch châu Âu cho cả mái ấm.

Ngoài ra đó, thủ tục làm hồ sơ đơn giản và thời gian giải quyết nhanh, nhà đầu tư không bị giới hạn tuổi tác, không đòi hỏi ngoại ngữ, không đòi hỏi kinh nghiệm quản lý hay sở hữu công ty và cũng không đòi hỏi phỏng vấn. Các đòi hỏi trú ngụ và chứng minh nguồn tiền cũng không gây trở ngại cho nhà đầu tư.

SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI SÍP – CÁNH CỔNG VÀO CHÂU ÂU (bài xin edit_Vân)

Những thuận lợi khi đầu cơ BĐS tại Síp.

Phong Vân

Nhà đầu tư đon đả tới BĐS cộng hòa Síp, sở hữu quốc tịch châu Âu, liên hệ AT Express:

Hotline: +84 911 60 22 44


Xem thêm: gia nha dat