Công an làm cho việc với người đại trượng phu tiến công đến tấp, chửi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM

Tối 12/10, trao đổi với PV, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an phố Khương Trung (Thanh Xuân, Thủ đô) cho nhân thức, trong chiều nay, người con trai bị tố có hành vi tiến công đến tập, mạt sát người thanh nữ nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM đã đến công an phường khiến việc.

Theo Trung tá Dũng, công ty công an cũng đã mời bà L. (trú huyện Thanh Xuân, người bị đánh, mạt sát) đến làm viêc cùng.

Tuy không cung ứng tính danh chi tiết nhưng theo lãnh đạo CA xã, bước đầu, tại buổi làm cho việc, người con trai này đã xin lỗi chị L. về hành vi của bản thân mình và mong muốn được hòa giải. Người đại trượng phu này cũng giải nghĩa, việc để xảy ra sự việc là do nóng giận.

"Nhì bên trong lúc rút tiền có lời qua tiếng lại dẫn tới xô xát. Hiện chúng tôi đang mời hai bên lên công an thị trấn giải quyết và hướng sẽ tiến hành hòa giải", chỉ đạo Công an phường cho hay.

Cũng mua bán với PV trong tối 12/10, chị Hoàng Thu Ngân (quận Thanh Xuân, Thủ đô - người đăng chuyên chở vụ việc lên mạng thị trấn hội) xác thực, mẹ chị đã được Công an phố Khương Trung mời lên làm cho việc.

Theo chị Ngân, người nam nhi có hành vi tấn công, chửi mẹ chị tên là T. (hiện đang trú ngụ tại khu vực Đại Trong khoảng, Hoàng Mai).

"Hiện mẹ tôi đang ở trên công an phố làm việc và người con trai hy vọng hòa giải, bồi hoàn các chi tiêu khám, điều trị cho bà.

Mẹ tôi cũng muốn hòa giải nhưng ko phải vì người đại trượng phu này mà bởi thương cho phi tần, con của ông ta, sau khi các thông tin cá nhân bị mạng phố hội đăng vận tải. Đương nhiên, quyết định chi tiết phải chờ sau buổi khiến việc tối nay ở công an xã", chị Ngân chia sớt.

Trước đó, theo tin tức ban sơ, khoảng 9h sáng nay, bà L. (trú huyện Thanh Xuân) tới cây ATM tại số 35 phường Khương Trung, xã Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng tham gia cuối hàng.

Sau một vài phút hy vọng, tới lượt bà L. tham gia rút tiền thì có một nam bạn teen chạy tham gia chen lấn, yêu cầu rút trước. Bà L. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ tới lượt như công chúng thì nhì bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lời qua tiếng lại.

Sau một số câu nói, nam tuổi teen bất ngờ tấn công bà L. Bị tiến công bất thần chị L. rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng máy tính bảng iPhone 6 xuống con đường, vỡ vạc màn hình sau đó bỏ đi.

Tại thời gian trình báo, bà L. không đòi hỏi đánh giá về thương tích mà chỉ đề nghị tổ chức công an khiến cho rõ, giải quyết nam thanh niên theo pháp luật cùng lúc bồi thường của nả là chiếc máy tính bảng bị vỡ.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Xem thêm: mua nha