Công ti chứng khoán HFT miễn toàn bộ phí giao dịch - VnExpress Kinh Doanh

Lượng khách hàng của Chứng khoán HFT tăng cao trong nhì tuần sau khi tổ chức kinh doanh không tính phí giao dịch số đông item từ 16/9.

Chương trình free thương lượng tại HFT diễn ra từ 16/09 đến hết 30/11, vận dụng cho phần lớn item cũ kĩ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Đại diện tổ chức kinh doanh cho nhân thức chỉ sau hai tuần lên tiếng chương trình, lượng khách hàng mới và lượng giao dịch đều tăng cường.

Đại diện tổ chức kinh doanh chứng khoán vốn Hàn Quốc cho biết đây là thời gian thích hợp để triển khai khuyến mãi free thương lượng, khi các tổ chức giảm phí về 0% trước đây đã quay lại vận dụng mức phí lúc đầu.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt công ti như VNCS, VPS, NHVN, công bố không lấy phí thương lượng một vài hoặc đông đảo item trong khoảng 1-2 04 tuần.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là tổ chức kinh doanh chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua không tính tiền thương lượng.

Động thái không lấy phí thương lượng của các tổ chức kinh doanh chứng khoán phù hợp thiên hướng quả đât. Hiện phổ quát công ti lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều không tính phí đàm phán cho đối tượng mua hàng trên nền tảng số. Việc giảm hoặc không lấy phí đàm phán cũng giúp động viên cho nhà đầu tư tại thị trường vn trong bối cảnh chứng khoán cô động.

Theo các chuyên gia, trong 04 tuần 9, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn tiếp tục đương đầu nhiều biến số tinh vi, như thương lượng của chủ đầu tư nước ngoài hay các yếu tố vĩ mô. Găng thương mại Mỹ - Trung và rủi ro thế giới tăng thêm là câu chuyện xuyên suốt thị trường chứng khoán trong bốn tuần 8. Trong khi đó 70% số phiên đàm phán chỉ số VN-Index đi lại đồng pha với S&P 500 (Mỹ), ảnh hưởng tới tình tiết của chỉ số trong bối cảnh hoạt động mua bán Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo vài dự báo, trong 04 tuần 10, hy vọng kết quả kinh doanh khả quan của đội ngũ ngành hàng tiêu xài và phục vụ tiêu dùng, sản xuất sách, các công ti cao su tự nhiên và lực lượng ngành nghề dược phẩm sẽ tạo động lực cho hoạt động mua bán. Cổ phiếu của phổ thông doanh nghiệp có kết quả buôn bán ấn tượng có tài năng hấp dẫn nhà đầu tư.

Nhìn chung năm 2019, kinh tế vĩ mô vietnam có rộng rãi nhân tố thuận lợi với đà phát triển cao, bất biến, được bình chọn có đa dạng triển vọng vững mạnh.

HFT là công ti con của Hanwha Investment & Securities, thuộc tập đoàn Hanwha - một trong 7 cơ quan kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. 04 tuần 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu tư vào thị trường chứng khoán vn duyệt y việc tậu lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) tham gia cuối bốn tuần 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Hội sở công ty Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT kiếm được phổ thông cung cấp từ công ti mẹ về tài chính, thương hiệu, quản trị và hệ thống công nghệ tiến bộ nhằm tăng nhanh sản xuất tại thị trường vn. Nằm trong chiến lược mở mang và sản xuất hoạt động mua bán, thời điểm tới, HFT dự kiến ra mắt phổ thông item với ưu đãi lớn nhằm lôi cuốn chủ đầu tư.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san