Công trình Barya Citi ra mắt đợt cuối những căn nhà xã đẹp nhất - VnExpress Kinh Doanh

Công ti Cũ rích phần Danh Khôi Holdings vừa kết thúc đợt công bố công trình khu thị trấn Barya City tham gia 27/10 với 100% vật phẩm nhà xã được thương lượng chiến thắng.

Theo ghi nhận của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham dự đã giữ chỗ lúc trước, 20 % còn lại là nhà đầu tư mới đến và quyết định "chi tiền" ngay trong phiên mở bán dành đầu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách tham gia lễ ra mắt đợt cuối của dự án đông hơn dự định khiến chúng tôi khá bất ngờ", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Cũng theo vị này, phổ quát đối tượng mua hàng vồ cập tới giá trị của công trình mang lại trong tương lại đã đến tham gia vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng công trình, cũng như để đưa ra đánh giá Barya Citi có thích hợp khiến nơi an cư lẫn đầu cơ tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang quẻ cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Một chủ đầu tư đã giao dịch thắng lợi item nhà phố tại dự án Barya Citi cho nhân thức, ông quyết định lựa chọn Barya City vì đa dạng lý do trong đó vị này ưng ý về địa điểm và quy hoạch đồng bộ của dự án với phổ thông nhân tiện ích hiện đại, như hồ bơi Olympics, trên hè phố cây cối, ở dọc đường, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, khu tiêu khiển, sẽ mang tới không gian sống đa dạng khác biệt cho mái nhà ông tại TP Bà Rịa thời điểm đến.

Barya Citi có quy mô hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác kim cương" của TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm con đường Trường Chinh, Phạm Hùng, Bí quyết Mạng Tháng 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Dân cư Barya Citi được thừa hưởng cơ sở thị trấn và chuỗi hệ thống liên lạc hiện đại, thuận lợi gắn kết với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời điểm ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Đối tượng mua hàng may mắn trúng thưởng khi tìm căn nhà xã thuộc công trình.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng xã biển Bà Rịa, kế thừa ưu điểm tự nhiên từ thị trấn biển đáng yêu với khí hậu mát mẻ, thổ nhưỡng trù mật. Nhà đầu tư xác định phương hướng tạo ra dự án trở thành một phường Âu giữa trọng tâm thành phố Bà Rịa đan xen những nét cổ điển trong từng kiến tạo.

Khu thành phố Barya Citi cung cấp cho hoạt động mua bán 427 căn nhà phố có quy mô đa dạng từ 90-152m2. Nhà đầu tư thông báo giá sàn trung bình từ 4 tỷ đồng một căn vừa ở kết hợp kinh doanh, thương nghiệp, thích hợp để đầu tư, buôn bán, nhượng quyền hay cho thuê. Dân cư có thể hòa bản thân tham gia không khí nhộn nhịp của thị trấn, khép cửa lại ngôi nhà sẽ trở thành không gian nghỉ ngơi cao cấp.

polyad

Nhân viên giải đáp cho đối tượng mua hàng tham dự sự kiện.

Ngoài ra, công trình còn tụ họp tổ hợp tiện ích sống khép kì quái đẳng cấp như: hồ bơi dài đến 58m với điểm thu hút là quầy bar nhiệt đới đậm phong cách các nước khu vực châu Mỹ; khu bến xe trẻ con, trọng điểm thương mại, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, phục vụ spa, phòng tập thể dục và yoga, khu vực chợ quốc tế... giúp cư dân thu giãn toàn vẹn mọi khoảnh khắc ngay tại nơi ổn định gia đình.

"Nhân tố tự nhiên đan xen vào từng môi trường sống của Barya Citi sẽ là nơi ổn định chỗ ở phổ quát xúc cảm cho đối tượng mua hàng trong mai sau", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Để biết thêm tin tức chi tiết

Tổ chức phân phối dự án: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Có thể bạn quan tâm: mua nha