Công trình Barya Citi ra mắt đợt cuối những căn nhà phố đẹp nhất - VnExpress Kinh Doanh

Công ti Cổ lỗ phần Danh Khôi Holdings vừa kết thúc đợt công bố dự án khu đô thị Barya City vào 27/10 với 100% item nhà phố được thương lượng chiến thắng.

Theo ghi kiếm được của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham gia đã giữ chỗ lúc trước, 20 % còn lại là chủ đầu tư mới tới và quyết định "chi tiền" ngay trong phiên ra mắt ưu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách tham gia lễ mở bán đợt cuối của dự án đông hơn dự định khiến cho chúng tôi khá bất thần", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

Cũng theo vị này, phổ quát khách hàng ân cần tới trị giá của dự án mang lại trong tương lại đã tới tham gia vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng nhà cửa, cũng như để đưa ra nhận định Barya Citi có phù hợp khiến nơi an cư lẫn đầu cơ tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang quẻ cảnh lễ ra mắt đợt cuối của dự án Barya Citi.

Một chủ đầu tư đã đàm phán chiến thắng vật phẩm nhà xã tại công trình Barya Citi cho biết, ông quyết định chọn Barya City vì phổ quát nguyên nhân trong đó vị này tán thành về vị trí và quy hoạch đồng bộ của công trình với phổ quát nhân tiện ích tiến bộ, như hồ bơi Olympics, công viên cây cối, ở dọc đường, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, khu giải trí, sẽ mang đến không gian sống phổ thông khác lạ cho mái ấm ông tại TP Bà Rịa thời gian tới.

Barya Citi có quy mô hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác rubi" của TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm đường Trường Chinh, Phạm Hùng, Phương pháp Mạng Tháng 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Dân cư Barya Citi được thừa hưởng cơ sở vật chất thị trấn và hệ thống liên lạc tiến bộ, tiện lợi gắn kết với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời điểm ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi sắm căn nhà phố thuộc công trình.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng phường biển Bà Rịa, thừa hưởng ưu điểm tự nhiên trong khoảng thành phố biển xinh tươi với khí hậu lạnh ngắt, thổ nhưỡng trù mật. Chủ đầu tư định hướng phát triển công trình trở thành một thị trấn Âu giữa trung tâm thành phố Bà Rịa đan xen những nét cổ đại trong từng kiến tạo.

Khu thành phố Barya Citi cung cấp cho thị trường 427 căn nhà thị trấn có diện tích nhiều chủng loại trong khoảng 90-152m2. Nhà đầu tư công bố giá bán làng nhàng từ 4 tỷ đồng một căn vừa ở liên minh kinh doanh, thương nghiệp, thích hợp để đầu cơ, kinh doanh, nhượng quyền hay cho thuê. Dân cư có thể hòa bản thân tham gia không khí nhộn nhịp của thị trấn, khép cửa lại ngôi nhà sẽ biến thành môi trường nghỉ ngơi cao cấp.

polyad

Viên chức tư vấn cho đối tượng mua hàng tham gia sự kiện.

Hình như, dự án còn tập hợp tổ phù hợp tiện thể ích sống khép kì lạ phong cách như: hồ bơi dài đến 58m với điểm thu hút là quầy bar nhiệt đới đậm phong cách các nước khu vực châu Mỹ; khu tiệm tạm hóa trẻ thơ, trung tâm thương nghiệp, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, phục vụ spa, phòng tập thể thao và yoga, nhà thờ quốc tế... giúp dân cư hưởng thụ toàn diện mọi phút chốc ngay tại nơi ổn định gia đình.

"Nhân tố thiên nhiên đan xen vào từng không gian sống của Barya Citi sẽ là nơi an cư rộng rãi xúc cảm cho khách hàng trong tương lai", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Để nhân thức thêm thông tin chi tiết

Đơn vị phân chia công trình: Công ti Cổ lỗ phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản