Công trình Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hướng vịnh kỳ quan - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ nghỉ ngơi nằm trên đường Bến Cam đoan, tầm nhìn rộng thoáng bên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. 

Trong khoảng năm 2011, Hạ Long mở đầu bứt phá để trở thành một trong các địa danh được bầu chọn phổ thông nhất trên những chuyên trang du lịch tiếng tăm. Hoạt động mua bán du lịch dẫn đầu phía Bắc phát hành với vận tốc lớn mạnh nhanh, nhiều loại hình ngao du đoàn kết vui chơi giải trí, sua sắm, nghỉ dưỡng.

Đại diện đơn vị New7Wonders xếp hạng vịnh Hạ Long của Việt Nam là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên nhân loại và là một phần ký ức của trái đất. Hạ Long ngày càng nổi lên là điểm đến hấp dẫn kế bên Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan). 

Phổ biến du khách đến Việt Nam đã san sẻ rằng, Hạ Long là vịnh biển rất dị, vừa có nét cổ điển, thơ mộng vừa có sự phát hành văn minh.

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan

Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trên tuyến trục đường bao biển. 

Đối với những cư dân Hạ Long, vịnh di sản là niềm tự hào với họ. Anh Minh An là một người đã đi ngao du phổ biến nơi, cùng lúc là một chủ đầu tư BĐS. Anh cho rằng một căn hộ nghỉ dưỡng là một lựa chọn tiềm năng tại quê hương Hạ Long. 

Bên cạnh các yếu tố về đơn vị điều hành điều hành quốc tế, nhà đầu tư, chính sách chia sớt lợi nhuận, anh muốn sắm một căn hộ vị trí sát biển và Best Western Premier Sapphire Ha Long lọt tham gia danh sách đầu cơ của anh Minh An. 

"Số tiền mà tôi đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng này sẽ có thời cơ sinh lời khi Hòn Gai, Hạ Long tăng trưởng BĐS, khách tham quan đông. Tìm căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long là tôi vừa đầu cơ sinh lời, vừa đóng góp tham gia sự phát triển tầm thường của đô thị", anh Minh An chia sớt. 

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan - 1

Thiết kế căn hộ lấy ngẫu hứng từ biển theo hướng đẳng cấp hiện đại. 

Từ góc nhìn chuyên môn, đại diện hàng ngũ kiến trúc sư của dự án nghĩ rằng, xúc cảm của các khách hàng tới trải nghiệm công trình không chỉ đến từ địa điểm và tầm nhìn thoáng rộng. Toàn cục dự án được thiết kế hình cánh cung đón trọn nhì luồng gió biển từ vịnh kỳ quan và gió từ núi Bài Thơ.

Chuỗi hệ thống cửa kính thiết kế đặc biệt, giúp mở mang tầm nhìn, tăng cảm giác chân thật. "Một Hạ Long kỳ vỹ nằm ngay ngoài cửa sổ. Chúng tôi tính toán để sườn cảnh hiện ra một cách đẹp và gần nhất. Cảnh quan núi, biển sẽ tạo nên cảm giác đặc biệt cho những khách du lịch nghỉ chân tại đây", vị đại diện này chia sẻ.

Tính đến tháng 10, dự án đã xây tới tầng 28 trên tổng số 31 tầng và 2 tầng hầm. Chủ đầu tư dự định sẽ bàn giao nhà trong quý IV/2020. Hiện đơn vị ứng dụng chính sách mượn 70% và cung cấp lợi nhuận suất 0% tới khi bàn giao nhà, nhằm đảm bảo dòng tiền ổn định cho đối tượng mua hàng đến thời điểm công trình đi vào vận hành.

Ngoài ra đó, để khai thác tối đa tài năng kinh doanh, dự án vận dụng chính sách san sẻ lợi nhuận 90:10. Khách hàng hưởng 90% lãi cho thuê căn hộ khi ủy thác quyền kinh doanh cho nhà đầu tư.

Với chương trình "Tìm là có vàng" đang khai triển, đầy đủ đối tượng mua hàng khi sắm căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có cơ hội nhận phần tiến thưởng rất có giá trị. Giải nhất là xe Mazda CX8, giải nhì xe Vinfast Fadil và giải ba xe máy Honda SH 150i.

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Hotline: 1800 6918

Website:

Địa chỉ công trình: Số 1, tuyến đường Bến Đoan, thị trấn Hồng Gai, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty tư vấn và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Sản xuất và Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Vhomes.


Đọc thêm: dat xanh