Cuộc sống phong cách với một điểm chạm tại Sunshine City Sài Gòn - VnExpress

Thứ sáu, 18/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Cư dân chỉ cần chạm trên smartphone hoặc yếu tố khiển bằng giọng nói, mọi yêu cầu, dễ dãi, bình an cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo phương pháp dành cho những người thượng lưu.

Dân cư chỉ cần chạm trên điện thoại thông minh hoặc yếu tố khiển bằng giọng nói, mọi nhu cầu, dễ dãi, bình an cho cuộc sống sẽ đáp ứng theo cách dành cho những người thượng lưu.

Năm 2008, bộ phim Iron Man mở bán khiến cho cả trái đất thích thú khi vẽ ra viễn cảnh mai sau với trí lanh lợi nhân tạo, người trợ lý ảo có thể điều khiển tư gia của mình chỉ bằng giọng nói. Thời điểm đó, người ta cho rằng cuộc sống như mơ ấy chỉ là điều có trong phim giả tưởng. Cách mạng công nghiệp 4.0 với các thành tựu như trí tuệ nhân tạo AI, Internet vạn vật (Internet of Things) đã tạo một bước tiến nhảy đầm vọt. Nhà mưu trí trở thành một khuynh hướng tất yếu của trái đất.

Vận dụng thành công kĩ nghệ tham gia BĐS biến thành một cuộc chạy đua của các ông lớn địa ốc tại Việt Nam. Một trong số tên tuổi tiên phong đưa kĩ nghệ vào BĐS có thể kể tới là Sunshine Group với sự án Sunshine City Sài Gòn.

Tại Sunshine City Sài Gòn, cư dân thưởng thức đặc quyền công nghiệp với 4 hàng ngũ giải pháp phục vụ cuộc sống theo hướng tự động hóa, bao gồm: bãi giữ xe lanh lợi (Smart Parking), chuỗi hệ thống bình an, bảo mật thông minh (Smart Security), nhà mưu trí (Smart Home) và quản trị dữ liệu lanh lợi (Smart Management).

Cuộc sống đẳng cấp với một điểm chạm tại Sunshine City Sài Gòn

Sau một ngày làm cho việc vất vả, khi đi về nhà, chủ sở hữu căn hộ ngay tức thì gắn kết với chuỗi hệ thống tự động trên chiếc smartphone. Bãi giữ xe mưu trí (Smart Parking) chuẩn y tòa nhà bằng lòng xe tiến tham gia, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống. Vận dụng văn minh này giúp các chủ xe dành dụm thời gian trong những giờ cao điểm nhờ hệ thống check-in không người điều khiển ưu việt.

Chủ sở hữu có thể chủ động đặt cọc trước để lên lịch cho ý tưởnrg đi lại của bản thân. Chuỗi hệ thống biển báo trong khu vực đỗ xe và ứng dụng laptop sẽ yếu tố hướng xe tới đúng địa điểm đã đặt cọc.

Tại Sunshine City Sài Gòn, tính bình an luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài bãi đỗ xe lanh lợi giữ vững biển số xe, khi cư dân tiến tham gia tòa nhà, hệ thống an toàn, bảo mật mưu trí (Smart Security) sẽ tiếp diễn khiến cho vai trò giám sát.

Công nghiệp nhận biết khuôn mặt Face ID, dân cư không phải thi hành bất kì thao tác nào để lên căn hộ. Hệ thống cầu thang máy tự định vị điểm tới và đưa họ đến đúng tầng nơi chính mình sinh sống. Với phương thức này, Sunshine City Sài Gòn một mặt quản lý người lạ ra tham gia bảo đảm sự bình yên một các tối đa, mặt khác đem tới sự thuận tiện cho dân cư.

Đông đảo các căn hộ đều lắp đặt Smart Lock, bộ khóa cửa thông minh với thiết kế văn minh, cho phép chủ nhà thành lập cửa bằng 5 cách thức: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và Áp dụng máy tính bảng. Nhờ ổ khoá cửa lanh lợi, gia chủ im tâm về sự bình yên và bảo mật cho căn hộ, chẳng hề bận lòng tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Nhân tố đáng nói, chuẩn y ứng dụng, khi đi khiến hay ở bất kỳ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay thành lập hoặc tạo dựng cửa trong khoảng xa khi có khách đến chơi khi mà chủ nhà đi vắng.

Để tăng tính an ninh cho cuộc sống cư dân, ngoài hệ thống camera giám sát lắp đặt ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt hệ thống chuông hình. Đây là một kênh giao du hiệu quả, thuận lợi. Chuẩn y màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa đang xẹp thăm nhà. Chủ nhân cũng có thể nhận các công bố trong khoảng ban điều hành tòa nhà.

Chuông hình có tác dụng giám sát và thống kê, giúp cư dân theo dõi và trích xuất dữ liệu camera tại những địa điểm chuẩn y trong tòa nhà. Trường phù hợp chủ nhà cho các con đi bơi ngay trong khuôn viên dự án có thể mở camera khu vực cần tới để sắp xếp chuyến đi cho phù hợp. 

Ngay sau khi cánh cửa căn hộ mở ra, hệ thống ứng dụng Smart Home sẽ như một trợ lý ảo cung cấp, thay thế những công tác thường nhật cho gia chủ. Hệ thống đèn không người điều khiển bật sáng, rèm cửa lỏng lẻo kéo lên, kèm bản nhạc tự động. Căn hộ chào đón chủ nhân đem lại cảm giác rét mướt, thanh thoát sau một ngày khiến việc đầy mệt mỏi. 

Mỗi gia chủ có thể tự lên một kịch ngôi nhà mưu trí phiên bản thích hợp với lề thói sinh hoạt của mái ấm mình.

Một điểm thu hút trong hệ sinh thái Smart Home của Sunshine Group là việc nhân tố khiển các vũ trang bằng giọng nói. Sống tại Sunshine City Sài Gòn, gia chủ chẳng cần phải động tay, chỉ bằng một vài câu lệnh vấn đề khiển loa thông minh, tivi sẽ tự bật, đèn nai lưng sẽ tự tắt, rèm cửa tự mở để đón những ánh nắng.

Hệ thống quản trị dữ liệu mưu trí vào vai trò hỗ trợ khi công nghệ cấu kết với toàn thể chuỗi hệ thống luôn tiện ích của Sunshine Group như thương nghiệp, sắm sửa phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, đi lại vui chơi của con trẻ.

Chỉ cần một vài thao tác trên máy tính bảng, cư dân có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặt điểm vui chơi, mua vé xem phim duyệt y app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe sang Sunshine Cab với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Cũng chỉ với một vài thao tác chạm trên ứng dụng điện thoại, cư dân cũng có thể đáp ứng các đòi hỏi về sửa chữa khoa học, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, trả tiền các hóa đơn phục vụ...

Một trong những vận dụng kĩ nghệ chẳng thể không nhắc đến là tấm thẻ cư dân đa năng. Thẻ sử dụng cho việc giữ vững an toàn, nhận diện dân cư ra tham gia tòa nhà, đi thang máy, gửi xe. Thẻ là tấm vé cho dân cư sử dụng các luôn thể ích tại đa số các công trình của Tổ chức Sunshine như thư viện tập thể, phòng tập gym hay vào bể bơi. Chủ đầu tư liên kết chiếc thẻ cư dân với các ngân hàng, có tính năng như một chiếc thẻ ATM. Thẻ chuẩn y rút tiền và thanh toán toàn bộ các loại thương lượng.

Với ưu thế tọa lạc tại huyện 7, TP.HCM, ngay bên bờ sông Sài Gòn và sát cạnh khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Sài Gòn mong muốn thiết kế nên một chất sống mới. Chủ đầu tư hy vọng dự án là nơi an toàn, trong lành giữa nhịp sống đô thị sôi động. Khuôn viên công trình như một khu nghỉ dưỡng 4.0 ngay giữa lòng thành phố.

Dự án kế thừa toàn thể các nhân thể ích đa dạng và sẵn có trong khu vực như bệnh viện, trên hè phố quốc tế bậc nhất, các khu vực vui chơi, tiêu khiển phong cách phục vụ cuộc sống thượng lưu mà quần chúng không bạn nào không hướng đến.

Sunshine City Sài Gòn được bao phủ bởi hệ thống cảnh quan thiên nhiên sông nước và thảm thực vật xanh mát quành năm. Dự án chiếm hữu chuỗi luôn tiện ích bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, công viên, con đường dạo bộ trên không liên minh các tòa nhà, khu nhạc nước, hệ thống sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, hệ thống luôn tiện ích đa năng, trọng tâm thương mại lớn,...

Thông tin dự án:

Website

Hotline: 1800 6233

Thành Dương


Có thể bạn quan tâm: bat dong san