Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ khiến vì liên lạc 'tê liệt'

Sau 3 ngày đóng dải phân cách thức tim con đường Điện Biên Phủ (tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương), liên lạc khu vực này bị "tê liệt", kẹt xe kéo dài tham gia các khung giờ cao điểm sáng và chiều.

Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 1.
Từ ngày 5.10, dải phân cách thức trên đường Điện Biên Phủ đoạn giao với các con phố Nguyễn Văn Thương (quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) được thiết lập. Người dân lưu thông trên tuyến tuyến phố này chẳng thể rẽ trái như trước.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 2.
Việc này làm cho hàng loạt tuyến tuyến phố trong khu vực bị kẹt xe nghiêm trọng. Đoạn đường bị kẹt nghiêm trọng nhất là ngay dạ cầu Sài Gòn vì các dụng cụ đổ dồn về đây quay đầu.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 3.
Cao điểm sáng ngày 8.10, hàng ngàn người “chôn chân” dưới dạ cầu Sài Gòn, bạn nào nấy đều lắc đầu chán ngán. Anh Nguyễn Văn Nam - một người đi đường, cho nhân thức anh bị kẹt lại khu vực này gần 30 phút nên phải chịu trễ giờ khiến cho.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 4.
Tại tuyến đường Ung Văn Khiêm, rất đông người địa phương chuyển di từ hướng Nguyễn Hữu Cảnh và Nguyễn Gia Trí qua lại làm cho cung đường này trở nên quá tải, ùn tắc liên lạc cục bộ.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 5.
Liên lạc hỗn loạn tại nút giao Ung Văn Khiêm - Nguyễn Gia Trí.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 6.
Tại giao lộ Nguyễn Gia Trí - Ung Văn Khiêm, một dòng xế hộp nối đuôi nhau dài gần 1km.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 7.
Đội ngũ cảnh sát giao thông và bạn teen xung phong được bố trí túc trực trên các tuyến tuyến đường này vào các giờ cao điểm để phân luồng, yếu tố tiết liên lạc.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 8.
Trong khi đó, việc rào chắn lô cốt để tu sửa trên phố Nguyễn Hữu Cảnh cũng khiến tuyến các con phố này bị kẹt xe tham gia cao điểm sáng và chiều.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 9.
Trước đó, tối ngày 7.10, hàng loạt tuyến tuyến phố khu vực này như Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ... cũng rơi tham gia ùn tắc nghiêm trọng.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 10.
Mặc dầu chính quyền đã có lộ trình thay thế cho xe pháo chuyển động khi đóng dải phân bí quyết tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương nhưng lượng xe quá đông làm cho liên lạc tại đây tê liệt hoàn toàn.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 11.
Những ngày qua, người dân lưu chuẩn y khu vực này mệt mỏi, phờ phạc vì kẹt xe.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 12.
Sở Liên lạc Vận vận tải cho nhân thức việc thiết lập dải phân cách thức trục đường Điện Biên Phủ đoạn giao với các con phố Nguyễn Văn Thương để phục vụ 2 công trình cạnh nút giao này gồm: Cầu vượt ống cấp nước tại đầu đường Nguyễn Văn Thương và cống thoát nước trên đường Điện Biên Phủ, đoạn trong khoảng cầu Văn Thánh tới con đường Nguyễn Hữu Cảnh. Công ty chức năng theo dõi tình tiết giao thông trong 10 ngày để bình chọn cách thức doanh nghiệp, nếu như không phù hợp sẽ nhân tố chỉnh.

Theo Minh Quân

Công sức

Trong khoảng Khóa:


Xem tại: gia nha dat