Dự án Barya Citi công bố đợt cuối những căn nhà phường đẹp nhất - VnExpress Kinh Doanh

Công ty Cũ kĩ phần Danh Khôi Holdings vừa chấm dứt đợt mở bán dự án khu thị trấn Barya City tham gia 27/10 với 100% item nhà phường được thương lượng thành công.

Theo ghi nhận của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham gia đã giữ chỗ lúc trước, 20 % còn lại là chủ đầu tư mới đến và quyết định "rót vốn" ngay trong phiên ra mắt ưu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách nhập cuộc lễ mở bán đợt cuối của dự án đông hơn dự kiến khiến chúng tôi khá bất ngờ", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Cũng theo vị này, rộng rãi khách hàng đon đả đến giá trị của dự án mang đến trong tương lại đã tới tham gia vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng công trình, cũng như để đưa ra nhận định Barya Citi có thích hợp làm nơi an cư lẫn đầu tư tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang quẻ cảnh lễ công bố đợt cuối của công trình Barya Citi.

Một chủ đầu tư đã đàm phán thắng lợi item nhà thị trấn tại dự án Barya Citi cho nhân thức, ông quyết định chọn Barya City vì đa dạng nguyên do trong đó vị này đồng tình về địa điểm và quy hoạch đồng bộ của công trình với phổ quát một thể ích văn minh, như hồ bơi Olympics, trên hè phố cây xanh, khu vui chơi, bệnh viện, trọng tâm thương mại, khu tiêu khiển, sẽ mang tới môi trường sống phổ thông khác biệt cho mái nhà ông tại TP Bà Rịa thời gian tới.

Barya Citi có diện tích hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác vàng" của TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm các con phố Trường Chinh, Phạm Hùng, Bí quyết Mạng Bốn tuần 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Cư dân Barya Citi được thừa hưởng cơ sở đô thị và hệ thống liên lạc văn minh, thuận lợi kết nối với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời gian ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Khách hàng hên trúng thưởng khi sắm căn nhà thị trấn thuộc dự án.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng thị trấn biển Bà Rịa, thừa hưởng lợi thế thiên nhiên trong khoảng thị trấn biển cute với khí hậu nóng sốt, thổ nhưỡng trù phú. Chủ đầu tư xác định phương hướng phát triển công trình biến thành một phường Âu giữa trung tâm thị trấn Bà Rịa đan xen những nét cổ kính trong từng kiến tạo.

Khu thành phố Barya Citi cung ứng cho hoạt động mua bán 427 căn nhà xã có quy mô nhiều chủng loại từ 90-152m2. Nhà đầu tư công bố giá bán trung bình trong khoảng 4 tỷ đồng một căn vừa ở liên minh buôn bán, thương mại, thích hợp để đầu tư, buôn bán, nhượng quyền hay cho thuê. Dân cư có thể hòa bản thân mình tham gia không khí nở rộ của thị trấn, khép cửa lại ngôi nhà sẽ trở thành môi trường nghỉ dưỡng cao cấp.

polyad

Viên chức trả lời cho đối tượng mua hàng tham dự sự kiện.

Ngoài ra, công trình còn quy tụ tổ hợp tiện ích sống khép kín đáo đẳng cấp như: hồ bơi dài tới 58m với điểm nhấn là quầy bar nhiệt đới đậm phong cách Mỹ Latinh; khu khu vực chợ con nít, trọng tâm thương mại, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, phục vụ spa, phòng tập gym và yoga, khu vực chợ quốc tế... giúp cư dân tận hưởng đầy đủ mọi phút chốc ngay tại nơi an cư.

"Nhân tố thiên nhiên đan xen tham gia từng không gian sống của Barya Citi sẽ là nơi ổn định gia đình đa dạng cảm xúc cho đối tượng mua hàng trong mai sau", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Chi

Để biết thêm thông tin chi tiết

Doanh nghiệp phân phối dự án: Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Tham khảo thêm: gia nha dat