Dự án căn hộ thông minh ven sông 10.000 tỷ đồng tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư ứng dụng công nghiệp 4.0 vào các hạng mục dự án, xây dựng hệ thống cảnh quan xanh và luôn tiện ích cao cấp.

Tọa lạc trên khu đất 42.500m2, Sunshine City Sài Gòn định danh chính mình là một công trình căn hộ cao cấp dành cho giới nhà giàu. Không chỉ sở hữu quy hoạch đồng bộ, luôn tiện ích văn minh, dự án còn ứng dụng hàng loạt công nghiệp 4.0 với hệ sinh thái "Smart Living" mang tới cuộc sống mưu trí.

Là nơi an cư cho giới thượng lưu, đẳng cấp, các tòa tầm thường cư kiến tạo mặt ngoài cục bộ bằng kính Low-E, thiết bị vệ sinh cao cấp mạ quà Kohler, hệ thống cửa nhãn hiệu châu Âu.

Không chỉ tân tiến và đáng sống, Sunshine City Sài Gòn còn bắt nhịp với xu thế của kỷ nghuyên khi cung cấp một hệ sinh thái "Smart Living" mang đậm dấu ấn kĩ nghệ 4.0.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Với hệ thống giám sát 24/24, dân cư dự án được bảo đảm an ninh tối đa. Smart Security gồm nhiều phân tầng bảo an như giữ vững đa lớp, camera an ninh ở phổ quát nơi, chuỗi hệ thống nhận biết khuôn mặt Face ID...

Những dân cư đạt được mục tiêu tại Sunshine City Sài Gòn sẽ không khó khăn để cảm chiếm được cuộc sống tiêu chuẩn cao cấp qua một cú chạm. Công nghệ 4.0 vận dụng trong mọi tiện thể ích công trình từ bãi giữ xe mưu trí (Smart Parking), đến Áp dụng nhà mưu trí (Smart Home) và hệ thống quản trị dữ liệu mưu trí (Smart Management).

Sunshine City Sài Gòn "kế sông, cận thủy" bên dòng sông Cả Cấm. Để xây đắp không gian sống xanh, nhà đầu tư dành 12.000m2 mặt nước dự án cho hệ thống sông nội khu, hồ cảnh quan liên minh với phổ quát mảng xanh trong khoảng khu vực chợ hay hệ thống vườn treo rộng đến 70m2 tại các tầng.

Đặc biệt, ở mỗi tòa nhà đều sắp xếp một không gian rộng hơn 100m2 là nơi lánh nạn theo đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế. Đây là điểm nhấn không xuất hiện ở đa dạng công trình cao cấp.

Hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động.

Hệ thống yếu tố khiển luôn thể ích căn hộ trên vận dụng di động.

Nhờ những đặc biệt trong đầu cơ, Sunshine City Sài Gòn đã vượt lên phổ quát kẻ thù tại Dot Property Vietnam Awards 2019 để nhận giải thưởng "Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019".

"Với tâm huyết cùng dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế và công nghệ mưu trí, Sunshine Group hy vọng sẽ tạo nên những chuẩn mực của trị giá sống thượng lưu ở TP HCM", thây mặt nhà đầu tư nói.

Vị trí đắc địa tại quận 7

Quận 7, nơi Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là một trong những khu vực tập trung nhiều người giàu. Khi khu thị trấn Phú Mỹ Hưng đi tham gia hoạt động đã góp phần đổi mới diện mạo huyện 7.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Trong buổi khiến việc với UBND quận 7 hồi bốn tuần 4/2019 về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong năm, chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong hy vọng đưa quận 7 biến thành thành phố kiểu mẫu.Trong thời gian đến, quận 7 sẽ đón thêm một loạt công trình lớn như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành - Hiệp Phước. Thị xã 7 còn gắn kết với hai tuyến cao tốc liên kết vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và TP HCM - Trung Lương.

Hệ thống giao thông được tăng cấp giúp khu vực biến thành mai mối giao thông gắn kết đa chiều, tạo vấn đề kiện thuận lợi để sản xuất các khu cư dân tân tiến.

"Giống như các thị trấn, khu vi la bỏ ra cho người giàu trên trái đất, Sunshine City Sài Gòn sẽ phát triển biến thành biểu tượng sống cao cấp của TP HCM", đại diện chủ đầu tư Sunshine Group nói.

Thành Dương


Xem tại: dat xanh