Dự án D'.El Dorado I bàn giao những căn hộ trước tiên cho khách hàng

Khởi công vào cuối tháng 10 năm 2017, sau quãng thời gian gần 2 năm kiến thiết với sự trang nghiêm, luôn đặt ra chỉ tiêu đảm bảo tiến độ và chất lượng, dự án D'. El Dorado I của Cơ quan Tân Hoàng Minh đã bàn giao những căn hộ đầu tiên cho đối tượng mua hàng.

Ngày 1/10/2019 cách đây không lâu, Cơ quan Tân Hoàng Minh đã tổ chức lễ bàn giao những căn hộ trước tiên tại tòa D'. El Dorado I cho đối tượng mua hàng. Buổi lễ có sự hiện diện của các bên đã cùng Công ty Tân Hoàng Minh tạo nên công trình D'. El Dorado như Ngân hàng bảo trợ vốn SHB, tổng thầu xây đắp Delta-V, đại lý phân phối Danko và Kiến Hưng.

Ngay từ khi ra mắt, Tân Hoàng Minh luôn đề cao tiến độ dự án bởi vì đây là một trong những thước đo đầu tiên để đối tượng mua hàng nhìn kiếm được, đánh giá, tin yêu và lựa chọn một nhãn hiệu, một sản phẩm. Đối với D'. El Dorado I, yếu tố đó xoành xoạch được đảm bảo xuyên suốt quá trình xây đắp và hoàn thiện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Cường thịnh - Phó giám đốc điều hành Cơ quan Tân Hoàng Minh, cho nhân thức: "Nhờ sự nhất quyết của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, tinh thần thi công nhanh chóng và nghiêm túc của tổng thầu xây dựng Delta-V và được sự bảo trợ vốn từ ngân hàng SHB, ngày bữa nay, dự án đã cán đích thành công và có thể bàn ủy quyền khách hàng.

Đây cũng được coi là cột mốc quan trọng minh chứng cho sự cam đoan về đảm bảo tiến độ thành lập của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh. Chúng tôi kì vọng quý đối tượng mua hàng sẽ có một cuộc sống thật đa dạng niềm vui và êm ấm trong tổ ấm tại D'. El Dorado I."

Nhận bàn giao nhà, các đối tượng mua hàng đều chia sẻ sự tin tưởng tham gia chủ đầu tư. Chính vị trí đắc địa, ngay gần hồ Tây thuận lợi cho việc di chuyển là yếu tố đầu tiên khiến cho đối tượng mua hàng lựa chọn công trình. Cho đến bữa nay, các đối tượng mua hàng đều vui tươi khi dự án D'. El Dorado I đã được thành lập và bàn giao đúng tiến độ. Hình như đó, các đối tượng mua hàng cũng giãi tỏ ước muốn chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ tiếp diễn đồng hành cùng các đối tượng mua hàng sau khi kiếm được bàn giao.

Đáp lại những chờ đợi trong khoảng phía đối tượng mua hàng, ông Trằn Hồng Sơn - Phó tổng Giám đốc Tổ chức Tân Hoàng Minh, phát biểu: "Chúng tôi vô cùng vui tươi và vinh dự khi được đồng hành cùng quý vị khách hàng. Thay mặt cho Tổ chức Tân Hoàng Minh, chúng tôi cam đoan sẽ điều hành tòa nhà một phương pháp chuyên nghiệp nhất, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện dung hoàn hảo."

Tọa lạc tại ngã tư Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, quận Tây Hồ, chiếm hữu một vị trí vô cùng đắc địa, D'. El Dorado I với chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm, bao gồm 448 căn hộ có diện tích hợp lý từ 30 - 120m2.

Công ty Tân Hoàng Minh đã thiết kế một không gian sống, nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị với các căn hộ mang đẳng cấp kiến tạo tân cổ điển, đảm bảo chất lượng xây đắp và hoàn thành cùng đa dạng luôn tiện ích đi kèm như bể bơi, phòng gym, câu lạc bộ…

Trong khi công trình D'. El Dorado I đã bàn giao, người đồng đội song sinh D'. El Dorado II cũng đã chính thức cất nóc vào bốn tuần 6 cách đây không lâu, vượt tiến độ đề ra và dự định cũng sẽ được bàn giao tham gia 04 tuần 4 năm 2020.

Ngay từ khi ra mắt, 2 tòa căn hộ D'. El Dorado của Công ty Tân Hoàng Minh đã hấp dẫn sự chú ý của khách hàng và sản xuất sức hot trên hoạt động mua bán bất động sản với vị trí đắc địa, dĩ nhiên đó là những nhân tiện ích kiến tạo nên một cuộc sống tiện lợi cho dân cư. Cùng với sự gọt giũa về mặt chất lượng và bảo đảm về mặt tiến độ như hiện thời, dự kiến trong thời gian sắp đến, những căn hộ sau cuối tại D'. El Dorado vẫn sẽ là tiêu điểm lôi cuốn đối tượng mua hàng.

* Thông tin cụ thể:

Sàn phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang quẻ Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc đại lý phân phối: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222 - 094 133 9898.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản