Du lịch động viên cho BĐS Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là hoạt động mua bán ngao du thu hút nhất cả nước. Hàng loạt nhà cửa liên lạc trọng tâm như Hoa phượng đỏ hành khách quốc tế, phi trường quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi tham gia hoạt động đã giúp cho du khách tới với Hạ Long dễ dãi hơn.

Báo cáo của Sở Ngao du Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, tỉnh giấc đã đón gần 9 triệu lượt khách. Thống kê này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách tới với Nha Trang. Sở hữu di sản thiên nhiên thế giới, cơ sở đồng bộ, chính sách linh động, Hạ Long đã hối hả biến thành điểm đến ngao du không thể bỏ qua của mọi du khách.

Là đô thị biển hiện đại và nở rộ, bất động sản Hạ Long hưởng rộng rãi ưu thế từ sự phát triển của ngao du. Các chuyên gia nghĩ rằng, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các dự án BĐS tại Hạ Long được đầu cơ ngày một đa dạng. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Hiểu thời cơ hoạt động mua bán, HD Mon Holdings đã sản xuất item biệt thự ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trung tâm đô thị Hạ Long, trên con đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các công trình trọng tâm của Hạ Long như bảo tàng, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt tiện ích nổi bật khác. Bên trong dự án là hồ nước mặn thiên nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo chủ đầu tư, vấn đề này thích hợp phong thủy, mang lại sự may mắn và sự an lành cho cuộc sống của các chủ nhân biệt thự.

Dự án cũng thú vị đối tượng mua hàng bởi hàng loạt các tiện ích, phục vụ 5 sao như: chuỗi hệ thống an toàn, kiểm soát an ninh 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, khu vực chợ, phòng gym, spa, shophouse.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn thiên nhiên bên trong dự án.

"Nhờ hưởng những lợi thế của ngao du đô thị Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là công trình giàu tiềm năng cho các chủ đầu tư, là chốn ổn định chỗ ở, nghỉ dưỡng đáng mong đợi", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Doanh nghiệp phát hành: Four Home

Liên hệ: Số 3, phường Đông Hồ, đô thị Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất