Dự án Metro Star Xa lộ Hà Nội tạo dựng đặt chỗ lần 2 - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Metro Star theo tiêu chuẩn thiết kế và xây đắp chuẩn Singapore sẽ tạo dựng đợt đặt chỗ lần 2 vào ngày 24/10 đến. 

Tọa lạc tại số 360 Xa lộ Hà Nội, Metro Star nằm ngay phố đi bộ lớn và đẹp trên mặt tiền xa lộ. Công trình không chỉ mang đến cho dân cư một kiến tạo và tiêu chuẩn xây đắp Singapore mà còn tính thuận lợi khi chỉ mất 3 phút để đi vào ga metro số 10 bằng chiếc cầu bộ hành bắc ngang Xa lộ Thủ đô. 

Nhờ nằm ngay điểm kết nối với Vòng đai 2, qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, vào đại lộ Võ Văn Kiệt, từ Metro Star, dân cư có thể thuận lợi di chuyển đến trọng điểm thị xã 1, huyện 2, thị xã 3, dễ ợt đi lại đi miền Đông, miền Trung theo cao tốc Long Thành hay tiện lợi về miền Tây qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Ưu thế gắn kết với ga metro số 10 giúp việc đi lại trong khoảng Metro Star rất nhanh và đúng giờ, suốt tuyến trong khoảng chợ Bến Thành, rạp hát Lớn, Tôn Đức Thắng, Văn Thánh.

Chủ đầu tư - Công ti Metro Star - cho biết, toàn hàng ngũ viên chức đã sẵn sàng sẵn sàng cho lễ nhận đặt cọc công trình tham gia ngày 24/10 đến. Khách hàng có thể tham gia đặt cọc tại nhà mẫu (địa chỉ 360 - Xa lộ Thủ đô) hoặc tại sàn Metro Star (117 - Nguyễn Đình Chiều, thị xã 3, TP HCM).

Trước đây, hôm 10/10, Tổ chức kinh doanh Metro Star cũng đã đơn vị buổi lễ ra quân dự án, với sự tham gia của đại diện nhà đầu tư, đại diện các doanh nghiệp phân phối và hơn 500 nhân viên sale.

Dự án Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội.

Dự án Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Thủ đô.

Metro Star kiến tạo theo phong cách Singapore, chất lượng xây đắp được đảm bảo bởi nhà giám sát quốc tế Apave, hướng tới môi trường sống xanh, năng động và văn minh. Axis - một trong những tăm tiếng kiến tạo hàng đầu của Singapore đã bỏ ra phổ biến tâm huyết để mang đến một thiết kế hình ngôi sao 3 cánh cho dự án nhằm tiết kiệm hóa không gian và góc nhìn. 

Nhìn từ bên ngoài, Metro Star như những cánh buồm mở mang đón gió. Dự án có hơn 100 tiện ích dịch vụ yêu cầu cuộc sống của những dân cư thành thị tân tiến về thư giãn, sức khỏe, làm đẹp, học tập, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí...

Phối cảnh tiện ích nội khu dành cho cư dân Metro Star.

Phối cảnh luôn tiện ích nội khu dành cho dân cư Metro Star.

Lấy ngẫu hứng trong khoảng Gardens by the Bay của Singapore, Metro Star mô hình 7 kỳ quan tự nhiên xanh mát nhằm mang đến không gian sống xanh, trong sạch và tiến bộ. 7 kỳ quan gồm hồ bơi vô cực - Infinity Pool, khu rừng sinh thái - Forest Garden, vườn sinh lực - Vitality Garden, trường học tiêu khiển - Play Parc, thánh địa nghỉ dưỡng - Wellness Sanctuary, khu giao hưởng bầu trời - Sky Symphony và cầu Ngân Hà - Sky Bridge.

Cách căn hộ một vài bước chân, Play Parc, lấy ngẫu hứng trong khoảng Sentosa - một khu đảo nghỉ mát ở Singapore - liên kết kết hợp giữa nhà thờ giải trí nhiệt đới và các khu vườn hoang dại. Ở đó, từ con nít tới người lớn đều có thể thả hồn trong tiếng cười trong veo với những trò chơi hài hước, hay hòa bản thân mình trong không gian xanh mát bên hàng cây đang vươn bản thân đón nắng mai, giúp xua tan mọi muộn phiền và kết nối các thế hệ thành viên trong mái nhà.

Không gian căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Hà Nội.

Môi trường căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Hà Nội.

Là khu vực nhộn nhịp nhất từ phổ thông năm nay của thị trường địa ốc TP HCM, khu Đông, trong đó có huyện 9, có giá sàn đẩy mạnh nhờ hàng loạt công trình cơ sở mới, tiến bộ đang nhanh chóng hoàn thành đưa vào dùng. Hơn nữa, trải nghiệm trên thế giới cho thấy, những căn hộ nằm gần ga metro thường có chỉ số sinh lời rất với tốc độ cao, khác lạ là tại Nhật Bạn dạng. 

"Với phong cách sống xanh chuẩn Sigapore, kiến trúc lạ mắt được đẽo gọt tường tận và kết nối thiên nhiên trong từng tầm nhìn, Metro Star tạo nên một môi trường sống trong sạch với những phút giây an nhiên tự tại. Dự án xứng đáng là 'ngôi sao' sáng bầu trời phía Đông đô thị", thây mặt Công ti Metro Star nhấn mạnh.

Lộc An


Xem thêm: dat xanh