Dự án Metro Star Xa lộ Thủ đô thành lập đặt chỗ lần 2 - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Metro Star theo tiêu chuẩn thiết kế và xây đắp chuẩn Singapore sẽ mở đợt đặt chỗ lần 2 tham gia ngày 24/10 đến. 

Tọa lạc tại số 360 Xa lộ Thủ đô, Metro Star nằm ngay trạm xe buyt lớn và đẹp trên mặt tiền xa lộ. Công trình không chỉ mang tới cho dân cư một thiết kế và tiêu chuẩn xây đắp Singapore mà còn tính thuận lợi khi chỉ mất 3 phút để đi vào ga metro số 10 bằng chiếc cầu bộ hành bắc ngang Xa lộ Hà Nội. 

Nhờ nằm ngay điểm kết nối với Vành đai 2, qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, tham gia đại lộ Võ Văn Kiệt, trong khoảng Metro Star, dân cư có thể tiện lợi chuyển động tới trọng tâm huyện 1, huyện 2, huyện 3, thuận tiện di chuyển đi miền Đông, miền Trung theo cao tốc Long Thành hay thuận lợi về miền Tây qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Lợi thế kết nối với ga metro số 10 giúp việc vận động từ Metro Star rất nhanh và đúng giờ, suốt tuyến trong khoảng chợ Bến Thành, hí viện Lớn, Tôn Đức Thắng, Văn Thánh.

Nhà đầu tư - Công ti Metro Star - cho biết, toàn lực lượng nhân viên đã sẵn sàng chuẩn bị cho lễ nhận đặt chỗ dự án vào ngày 24/10 tới. Khách hàng có thể nhập cuộc đặt chỗ tại nhà mẫu (địa chỉ 360 - Xa lộ Hà Nội) hoặc tại sàn Metro Star (117 - Nguyễn Đình Chiều, huyện 3, TP HCM).

Trước đây, hôm 10/10, Công ti Metro Star cũng đã đơn vị buổi lễ ra quân dự án, với sự tham dự của đại diện nhà đầu tư, đại diện các công ty phân phối và hơn 500 viên chức sale.

Dự án Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội.

Công trình Metro Star ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội.

Metro Star thiết kế theo đẳng cấp Singapore, chất lượng xây dựng được bảo đảm bởi nhà giám sát quốc tế Apave, hướng đến không gian sống xanh, hiện đại và hiện đại. Axis - một trong những danh tiếng thiết kế hàng đầu của Singapore đã dành nhiều máu nóng để mang đến một thiết kế hình ngôi sao 3 cánh cho công trình nhằm tối ưu hóa không gian và tầm nhìn. 

Nhìn trong khoảng bên ngoài, Metro Star như những cánh buồm mở mang đón gió. Công trình có hơn 100 luôn tiện ích dịch vụ ý định cuộc sống của những cư dân thành thị tiến bộ về thư giãn, sức khỏe, làm cho đẹp, học tập, bán buôn, thưởng thức, vui chơi giải trí...

Phối cảnh tiện ích nội khu dành cho cư dân Metro Star.

Phối cảnh luôn thể ích nội khu bỏ ra cho cư dân Metro Star.

Lấy ngẫu hứng từ Gardens by the Bay của Singapore, Metro Star mô hình 7 kỳ quan tự nhiên xanh mát nhằm mang đến môi trường sống xanh, trong lành và hiện đại. 7 kỳ quan gồm hồ bơi vô cực - Infinity Pool, khu rừng sinh thái - Forest Garden, vườn sinh lực - Vitality Garden, trạm xe buyt giải trí - Play Parc, thánh địa nghỉ ngơi - Wellness Sanctuary, khu giao hưởng bầu trời - Sky Symphony và cầu Ngân Hà - Sky Bridge.

Phương pháp căn hộ một số bước chân, Play Parc, lấy cảm hứng trong khoảng Sentosa - một khu đảo nghỉ mát ở Singapore - liên kết kết hợp giữa phố đi bộ giải trí nhiệt đới và các khu vườn hoang dã. Ở đó, từ con trẻ đến người lớn đều có thể thả hồn trong tiếng cười trong veo với những trò chơi hài hước, hay hòa bản thân mình trong môi trường xanh mát bên hàng cây đang vươn chính mình đón nắng mai, giúp xua tan mọi phiền muộn và gắn kết các thế hệ thành viên trong mái ấm.

Không gian căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Hà Nội.

Môi trường căn hộ mẫu tại 360 Xa lộ Hà Nội.

Là khu vực tấp nập nhất từ nhiều năm nay của hoạt động mua bán địa ốc TP HCM, khu Đông, trong đó có huyện 9, có giá bán đẩy mạnh nhờ hàng loạt công trình hạ tầng mới, văn minh đang nhanh chóng hoàn thành đưa tham gia dùng. Hơn nữa, kinh nghiệm trên nhân loại cho thấy, những căn hộ nằm gần ga metro thường có chỉ số sinh lời rất với tốc độ cao, đặc biệt là tại Nhật Bạn dạng. 

"Với phong cách sống xanh chuẩn Sigapore, kiến trúc độc đáo được gọt giũa kĩ càng và gắn kết thiên nhiên trong từng góc nhìn, Metro Star tạo nên một môi trường sống trong lành với những giây phút an nhiên tự tại. Dự án xứng đáng là 'ngôi sao' sáng bầu trời phía Đông thị trấn", thây mặt Công ty Metro Star thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem thêm: bds