Dự án Mipec Riverside mở bán bộ sưu tập căn hộ mẫu La Galerie - VnExpress Kinh Doanh

Những item đắt giá nhất dự án Mipec Riverside, gồm các căn hộ 3 phòng ngủ và penthouse duplex sắp mở bán tham gia ngày 12/10.

Khi tới với lễ ra mắt căn hộ mẫu La Galerie, đối tượng mua hàng sẽ được thưởng thức không gian sống thanh lịch tại các căn hộ cao cấp tại Mipec Riverside và thưởng thức minishow "Chuyện phường bên sông".

Nằm trong công trình Mipec Riverside, La Galerie nổi trội với căn penthouse duplex mang phong cách thiết kế bán cổ xưa. Các căn penthouse được đoàn kết khôn khéo và kết hợp giữa các mảng đá, đồ gỗ với những cụ thể sáng bóng của kim khí và sự mềm mại của nỉ nhung. Phương pháp thiết kế này mang đến sự tao nhã, và vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi căn hộ, chủ đầu tư san sẻ.

Phong cách kiến trúc bán cổ điển tại dự án.

Đẳng cấp kiến trúc bán cổ đại tại dự án.

Các căn hộ 3 phòng ngủ trục A6 và A7 thuộc La Galerie sở hữu tầm nhìn ra sông Hồng, cầu Long Biên. Nhà đầu tư cho biết: "Để tối đa tầm nhìn cho mỗi căn hộ, chúng tôi lựa chọn những mảng cửa kính chạm sàn. Vì vậy, tại mỗi tầm nhìn tại các căn hộ La Galerie, Thủ đô đều xuất hiện chân thực. Qua những ô cửa tại Mipec Riverside, chủ sở hữu sẽ đích thực được cảm kiếm được vẻ đẹp lung linh của đô thị trong môi trường nhàn hạ và thư giãn".

Căn hộ mẫu thuộc bộ sản phẩm La Galerie thể hiện sự tinh tế trong thiết kế.

Căn hộ mẫu thuộc bộ vật phẩm La Galerie biểu thị sự tinh tế trong kiến tạo.

San sẻ về minishow "Chuyện thị trấn bên sông" trong lễ ra mắt, chủ đầu tư bật mí đây sẽ là thời cơ để đối tượng mua hàng hoà bản thân mình vào môi trường sang trọng, tao nhã và phong cách pha trộn với nét hoài cũ kĩ của sông Hồng và cầu Long Biên. Đối tượng mua hàng sẽ được lắng tai những khúc nhạc du dương, và ngắm nhìn triển lãm ảnh Cầu Long Biên qua các thời gian.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

"Qua minishow này, chúng tôi chờ đợi khách hàng sẽ cảm thu được cuộc sống tại Mipec Riverside với đầy đủ thanh âm, vẻ đẹp, đẳng cấp và cảm xúc", thây mặt Mipec Riverside san sẻ.

Quỳnh Hương

Minishow "Chuyện phố bên sông"

Thời điểm: 17h00, thứ 7 ngày 12/10.

Vị trí: Căn AP11 tháp A - Số 2 trục đường Long Biên 2, phố Ngọc Lâm, Huyện Long Biên, Hà Nội

Nội dung chương trình: Phần 1: Ngắm nhìn bộ sưu tập ảnh đầy hoài niệm về cầu Long Biên qua các thời gian. Phần 2: Trải nghiệm những môi trường sống tuyệt đẹp bên trong các căn hộ mẫu phong cách thuộc bộ sưu tập La Galerie. Phần 3: Thưởng thức đêm nhạc mơ tưởng với các ca khúc Thu Hà Nội.

La Galerie - by Mipec Riverside

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti cổ lỗ phần Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Vland Việt Nam

Địa chỉ: số 2 tuyến phố Long Biên 2, thị trấn Ngọc Lâm, huyện Long Biên, Hà Nội

Hotline: 1800 6645 - 0988 422 848


Xem nhiều hơn: bds