Dự án Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hướng vịnh kỳ quan - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ nghỉ dưỡng nằm trên đường Bến Đoan, góc nhìn rộng thoáng bên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. 

Trong khoảng năm 2011, Hạ Long bắt đầu bứt phá để trở thành một trong các địa danh được bầu chọn nhiều nhất trên những chuyên trang ngao du tên tuổi. Thị trường ngao du dẫn đầu phía Bắc phát triển với vận tốc tăng trưởng nhanh, rộng rãi loại hình ngao du hòa hợp vui chơi tiêu khiển, sua mua, nghỉ ngơi.

Đại diện công ty New7Wonders xếp hạng vịnh Hạ Long của Việt Nam là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên trái đất và là một phần ký ức của thế giới. Hạ Long ngày một nổi lên là điểm đến thú vị kế bên Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan). 

Nhiều du khách tới vn đã chia sớt rằng, Hạ Long là vịnh biển độc đáo, vừa có nét cổ xưa, thơ mộng vừa có sự sản xuất tiến bộ.

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan

Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trên tuyến đường bao biển. 

Đối với những cư dân Hạ Long, vịnh di sản là niềm kiêu hãnh với họ. Anh Minh An là một người đã đi du lịch nhiều nơi, cùng lúc là một chủ đầu tư BĐS. Anh nghĩ rằng một căn hộ nghỉ dưỡng là một chọn tiềm năng tại quê hương Hạ Long. 

Hình như các nhân tố về đơn vị điều hành vận hành quốc tế, nhà đầu tư, chế độ san sẻ lãi, anh muốn mua một căn hộ vị trí sát biển và Best Western Premier Sapphire Ha Long lọt vào danh sách đầu cơ của anh Minh An. 

"Số tiền mà tôi đầu tư tham gia căn hộ nghỉ ngơi này sẽ có thời cơ sinh lời khi Hòn Gai, Hạ Long phát triển BĐS, khách du lịch đông. Sắm căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long là tôi vừa đầu cơ sinh lời, vừa đóng góp vào sự sản xuất thông thường của thị trấn", anh Minh An chia sẻ. 

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan - 1

Kiến tạo căn hộ lấy ngẫu hứng từ biển theo hướng đẳng cấp tân tiến. 

Từ góc nhìn chuyên ngành, đại diện hàng ngũ kiến trúc sư của dự án nghĩ là, cảm xúc của các khách hàng đến hưởng thụ dự án không chỉ tới trong khoảng vị trí và tầm nhìn thoáng rộng. Toàn cục công trình được thiết kế hình cánh cung đón trọn nhị luồng gió biển từ vịnh kỳ quan và gió từ núi Bài Thơ.

Hệ thống cửa kính kiến tạo khác lạ, giúp mở mang tầm nhìn, tăng cảm giác sống động. "Một Hạ Long kỳ vỹ nằm ngay ngoài cửa sổ. Chúng tôi tính toán để sườn cảnh sinh ra một phương pháp đẹp và gần nhất. Cảnh quan núi, biển sẽ tạo nên cảm giác khác lạ cho những khách tham quan nghỉ chân tại đây", vị thây mặt này chia sớt.

Tính tới tháng 10, công trình đã xây tới tầng 28 trên tổng số 31 tầng và 2 tầng hầm. Chủ đầu tư dự định sẽ bàn giao nhà trong quý IV/2020. Hiện doanh nghiệp vận dụng chế độ mượn 70% và cung cấp lợi nhuận suất 0% đến khi bàn giao nhà, nhằm bảo đảm dòng tiền bình ổn cho khách hàng đến thời điểm công trình đi tham gia điều hành.

Hình như đó, để khai thác tối đa khả năng buôn bán, dự án vận dụng chính sách san sớt lợi nhuận 90:10. Khách hàng hưởng 90% lãi cho thuê căn hộ khi ủy thác quyền kinh doanh cho nhà đầu tư.

Với chương trình "Tậu là có vàng" đang khai triển, phần lớn đối tượng mua hàng khi tìm căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có thời cơ nhận phần tiến thưởng rất có trị giá. Giải nhất là xe Mazda CX8, giải hai xe Vinfast Fadil và giải ba xe máy Honda SH 150i.

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Hotline: 1800 6918

Website:

Địa chỉ dự án: Số 1, tuyến phố Bến Cam đoan, phố Hồng Gai, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Doanh nghiệp trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Phát hành và Buôn bán Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Vhomes.


Tham khảo thêm: gia nha dat