Eagles Group ứng dụng công nghệ AI tham gia dự án tại Đà Lạt - VnExpress Kinh Doanh

Eagles Valley Residences được thiết bị phổ thông công nghệ giúp tự động hóa trật tự, như nhận mặt khách, robot dịch vụ, quản lý phòng qua điện thoại thông minh...

Eagles Group vừa báo cáo ứng dụng công nghiệp thông minh trí tuệ nhân tạo (AI) vận hành dự án Eagles Valley Residences. Theo thây mặt nhà đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt cọc ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Đại diện Eagles Group cho biết đã thích hợp tác với Nhà băng TMCP Tạo ra TP HCM (HDBank), áp dụng công nghệ trí não nhân tạo với công trình tại Đà Lạt này. Theo đó, các trang bị điện dùng trong căn hộ được phối thích hợp thi hành bởi 2 doanh nghiệp là Hải Nam Automation Technology JSC - cung ứng hệ thống kỹ thuật trí não nhân tạo và Tổ chức kinh doanh TNHH Schneider Electric IT vietnam - Sản xuất các giải pháp và kĩ nghệ kết nối, quản lý thứ tự, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh TNHH Thương mại Đầu tư Eagles cho biết: "Công nghệ mưu trí trí tuệ nhân tạo đưa vào vận hành trong khâu điều hành sẽ giúp Eagles Valley Residences tối ưu hoá được chi tiêu nhân lực, giảm chi phí vận hành, tăng nguồn lãi và trị giá đầu tư cho khách hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh dự án chuỗi hệ thống camera nhận biết khuôn mặt, mau lẹ nhận biết khách VIP và báo cáo cho lễ tân, người quản lý, hoặc tự động phát tín hiệu chào mừng. Các tính năng bổ sung như chấm công, check-in tự động, xác định thời điểm hiện ra chuẩn y nhận mặt, tìm kiếm gương mặt. Chuỗi hệ thống còn cho phép đếm người, thống kê số lần khách đến nơi nghỉ ngơi, phát hiện kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ lên tiếng, ông Dương Văn Thịnh - Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh CP Khoa học Kĩ nghệ Tự động Hải Nam san sớt về công nghệ AI được vận dụng điều hành dự án. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group.

Dự án Eagles Valley Residences còn có biện pháp khoá phòng lanh lợi, sử dụng kĩ nghệ nhận mặt. Cụ thể, khuôn mặt đối tượng mua hàng sẽ được đạt yêu cầu tại quầy lễ tân và được thêm vào chuỗi hệ thống. Tại phòng khách sạn, nếu như đúng gương mặt đã hoàn thành thủ tục, cửa phòng sẽ tạo dựng cho khách tham gia.

Thêm vào đó, dự án còn trang bị tác dụng tích thích hợp đọc thẻ và vân tay (dành cho nhân viên nơi nghỉ ngơi, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần dùng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa khuôn mặt ra khỏi quyền tầm nã cập phòng nhưng chuỗi hệ thống sẽ ghi lại khuôn mặt, không người điều khiển nhận diện, không cần đạt yêu cầu lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các trang bị điện có trong phòng khách sạn được yếu tố khiển bằng tay hoặc không người điều khiển, phê duyệt công tắc, bảng điều khiển, điện thoại thông minh hoặc có thể điều khiển qua giọng nói. Hiện trạng phòng được quản lý bởi chuỗi hệ thống trọng tâm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Trong khi, với giải pháp không dùng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận biết có khách ở phòng hay không, tự động yếu tố chỉnh ánh sáng, điều hòa trong phòng cho thích hợp. Cơ chế "đón khách" sẽ được kích hợp khi lần đầu tiên khách vào phòng, gồm tự phát video giới thiệu rộng rải của nơi nghỉ ngơi, cung cấp thông tin du lịch, lộ trình bay (tùy chọn, trả phí)...

Khác lạ, Robot phục vụ không người điều khiển sẽ phục vụ tại khách sạn như mang đồ vật theo yêu cầu của đối tượng mua hàng lên tận phòng, phục vụ thức ăn tận bàn cho đối tượng mua hàng tại nhà hàng...

Phạm Mây

Dự án Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền các con phố 3 tháng 4, thị trấn Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Theo thây mặt công trình, khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư điều hành, nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc nhận lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Xem thêm: gia dat saigon