Eagles Group ứng dụng công nghiệp AI vào dự án tại Đà Lạt - VnExpress Kinh Doanh

Eagles Valley Residences được trang bị phổ biến công nghệ giúp không người điều khiển hóa quy trình, như nhận diện khách, robot phục vụ, điều hành phòng qua smartphone...

Eagles Group vừa lên tiếng vận dụng công nghiệp mưu trí trí não nhân tạo (AI) vận hành dự án Eagles Valley Residences. Theo thây mặt nhà đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt chỗ ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Đại diện Eagles Group cho nhân thức đã hợp tác với Nhà băng TMCP Sản xuất TP HCM (HDBank), vận dụng kĩ nghệ trí óc nhân tạo với công trình tại Đà Lạt này. Theo đó, các thiết bị điện dùng trong căn hộ được phối hợp thi hành bởi 2 đơn vị là Hải Nam Automation Technology JSC - cung cấp chuỗi hệ thống kỹ thuật trí óc nhân tạo và Công ty TNHH Schneider Electric Công nghệ Thông tin Việt Nam - Sản xuất các biện pháp và công nghiệp kết nối, điều hành trật tự, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ti TNHH Thương nghiệp Đầu tư Eagles cho biết: "Công nghệ thông minh trí tuệ nhân tạo đưa tham gia điều hành trong khâu điều hành sẽ giúp Eagles Valley Residences tối ưu hoá được chi tiêu nhân công, giảm chi tiêu điều hành, tăng nguồn lợi nhuận và giá trị đầu cơ cho đối tượng mua hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Thây mặt HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh dự án hệ thống camera nhận biết khuôn mặt, nhanh lẹ nhận biết khách VIP và thông báo cho lễ tân, người quản lý, hoặc tự động phát tín hiệu chào mừng. Các công dụng bổ sung như chấm công, check-in tự động, xác định thời gian xuất hiện phê duyệt nhận biết, kiếm tìm khuôn mặt. Chuỗi hệ thống còn chuẩn y đếm người, thống kê số lần khách tới khách sạn, nhận thấy kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ công bố, ông Dương Văn Thịnh - Giám đốc điều hành Công ty CP Công nghệ Kĩ nghệ Không người điều khiển Hải Nam chia sẻ về công nghệ AI được vận dụng điều hành dự án. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Eagles Group.

Dự án Eagles Valley Residences còn có biện pháp khoá phòng lanh lợi, dùng kĩ nghệ nhận biết. Cụ thể, khuôn mặt khách hàng sẽ được hoàn thành thủ tục tại quầy lễ tân và được thêm tham gia hệ thống. Tại phòng nơi nghỉ ngơi, nếu như đúng khuôn mặt đã chứng nhận, cửa phòng sẽ thành lập cho khách tham gia.

Thêm tham gia đó, dự án còn vũ trang chức năng tích hợp đọc thẻ và vân tay (dành cho viên chức khách sạn, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần dùng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa gương mặt ra khỏi quyền tầm nã cập phòng nhưng hệ thống sẽ ghi lại gương mặt, tự động nhận mặt, không cần chứng nhận lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các thiết bị điện có trong phòng nơi nghỉ ngơi được vấn đề khiển bằng tay hoặc tự động, ưng chuẩn công tắc, bảng điều khiển, điện thoại thông minh hoặc có thể điều khiển qua giọng nói. Trạng thái phòng được điều hành bởi chuỗi hệ thống trọng điểm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại nơi nghỉ ngơi.

Trong khi, với biện pháp không sử dụng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận diện có khách ở phòng hay không, không người điều khiển vấn đề chỉnh ánh sáng, yếu tố hòa trong phòng cho thích hợp. Hình thức "đón khách" sẽ được kích thích hợp khi lần trước tiên khách vào phòng, gồm tự phát video lăng xê của nơi nghỉ ngơi, cung cấp thông tin ngao du, lộ trình bay (tùy chọn lựa, trả phí)...

Khác biệt, Robot phục vụ không người điều khiển sẽ dịch vụ tại nơi nghỉ ngơi như mang trang bị theo yêu cầu của đối tượng mua hàng lên tận phòng, phục vụ thức uống tận bàn cho đối tượng mua hàng tại gia hàng...

Phạm Mây

Công trình Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền trục đường 3 tháng 4, đô thị Đà Lạt, tỉnh giấc Lâm Đồng.

Theo đại diện dự án, khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư điều hành, chủ đầu tư sẽ thu được lãi 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lãi lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Xem nhiều hơn: mua dat