Eagles Group vận dụng công nghệ AI vào dự án tại Đà Lạt - VnExpress Kinh Doanh

Eagles Valley Residence được thiết bị phổ thông công nghiệp giúp không người điều khiển hóa thứ tự, như nhận biết khách, robot phục vụ, quản lý phòng qua điện thoại thông minh...

Eagles Group vừa báo cáo vận dụng công nghệ thông minh trí tuệ nhân tạo (AI) điều hành dự án Eagles Valley Residences. Theo thây mặt chủ đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt cọc ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Đại diện Eagles Group cho nhân thức đã thích hợp tác với Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank), áp dụng công nghiệp trí não nhân tạo với công trình tại Đà Lạt này. Theo đó, các vũ trang điện sử dụng trong căn hộ được phối thích hợp chấp hành bởi 2 đơn vị là Hải Nam Automation Technology JSC - cung cấp chuỗi hệ thống kỹ thuật trí não nhân tạo và Công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam - Sản xuất các giải pháp và công nghệ kết nối, điều hành quy trình, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Công ti TNHH Thương mại Đầu cơ Eagles cho nhân thức: "Kĩ nghệ mưu trí trí não nhân tạo đưa vào điều hành trong khâu điều hành sẽ giúp Eagles Valley Residences tiết kiệm hoá được chi phí nhân lực, giảm chi phí vận hành, tăng nguồn lợi nhuận và trị giá đầu cơ cho khách hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh công trình chuỗi hệ thống camera nhận diện khuôn mặt, gấp rút nhận biết khách VIP và lên tiếng cho lễ tân, người điều hành, hoặc không người điều khiển phát dấu hiệu chào mừng. Các tính năng bổ sung như chấm công, check-in không người điều khiển, xác định thời gian xuất hiện phê duyệt nhận diện, kiếm tìm khuôn mặt. Hệ thống còn cho phép đếm người, thống kê số lần khách tới khách sạn, nhận thấy kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ công bố, ông Dương Văn Thịnh - Tổng giám đốc Công ty CP Khoa học Công nghệ Không người điều khiển Hải Nam san sớt về công nghiệp AI được vận dụng điều hành công trình. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group.

Dự án Eagles Valley Residence còn có biện pháp khoá phòng mưu trí, dùng công nghiệp nhận biết. Cụ thể, gương mặt khách hàng sẽ được đăng ký tại quầy lễ tân và được thêm vào hệ thống. Tại phòng khách sạn, nếu đúng khuôn mặt đã hoàn thành thủ tục, cửa phòng sẽ thành lập cho khách tham gia.

Thêm vào đó, dự án còn thiết bị tính năng tích phù hợp đọc thẻ và vân tay (bỏ ra cho viên chức khách sạn, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần sử dụng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa khuôn mặt ra khỏi quyền truy tìm cập phòng nhưng chuỗi hệ thống sẽ ghi lại khuôn mặt, không người điều khiển nhận diện, không cần đăng ký lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các vũ trang điện có trong phòng khách sạn được vấn đề khiển bằng tay hoặc không người điều khiển, thông qua công tắc, bảng nhân tố khiển, smartphone hoặc có thể nhân tố khiển qua giọng nói. Trạng thái phòng được điều hành bởi hệ thống trung tâm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Hình như, với giải pháp không sử dụng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận mặt có khách ở phòng hay không, không người điều khiển nhân tố chỉnh ánh sáng, điều hòa trong phòng cho phù hợp. Cơ chế "đón khách" sẽ được kích phù hợp khi lần trước tiên khách vào phòng, gồm tự phát video lăng xê của nơi nghỉ ngơi, cung ứng thông tin du lịch, lộ trình bay (tùy lựa chọn, trả phí)...

Khác biệt, Robot phục vụ tự động sẽ phục vụ tại nơi nghỉ ngơi như mang vật dụng theo yêu cầu của khách hàng lên tận phòng, phục vụ thức uống tận bàn cho khách hàng tại nhà hàng...

Phạm Mây

Công trình Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền tuyến phố 3 04 tuần 4, đô thị Đà Lạt, thức giấc Lâm Đồng.

Theo đại diện công trình, khi muốn nhượng quyền để chủ đầu tư điều hành, nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc nhận lãi lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Xem thêm: dịch vụ bất động sản