Farm Stay G7 phát hành mô phỏng BĐS nông trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng quy mô đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và phát triển mô hình trồng rau sạch thu lãi.

Khác với phân khúc căn hộ, nhà phường vốn có rộng rãi tại TP HCM và các vùng lân cận, đất nông trại chủ công dồn vào một chỗ tại vài khu vực. Điển hình như Long An với ưu điểm sông nước thánh thiện hòa, phù hợp phát hành nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt vào mắt xanh của các chủ đầu tư nhờ ưu thế gần TP HCM. Các khu vực này đều hữu dụng thế giá đất còn rẻ, chất đất mỡ màu, khí hậu trong lành, thích hợp để tạo ra mô hình trang trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép lạ mắt.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch sẽ tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Giải đáp Đầu tư Sàn G7, đa dạng người thích ngao du theo thiên hướng chuyển dịch, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và trải nghiệm cảm giác thân cận với thiên nhiên. Vì thế mô hình trang trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép bí ẩn có nhiều tiềm năng dù hiện nay nguồn cung vẫn còn manh mún.

Nắm bắt hoạt động mua bán, Sàn G7 vừa tung ra hoạt động mua bán mô hình BĐS trang trại liên hiệp nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có diện tích 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ sở hữu có chỗ xây nhà để khiến homestay và có chỗ khiến vườn. Đối tượng mua hàng có một diện tích một mực để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa đỏ không hạt theo mô phỏng trồng rau tinh khiết tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghiệp Israel và Nhật Phiên bản dựa trên cơ sở vật chất thỏa thuận giữa khách hàng và nhà đầu tư với nông trại đó.

Người mua được lợi lãi lên tới 50 triệu tiền việt mỗi năm trong khoảng chương trình đầu tư homestay phục vụ nghỉ ngơi sinh thái song song thu lợi mỗi bốn tuần từ nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán quay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý hoàn toản, được thừa nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô hình nghỉ dưỡng liên kết nông trại.

"Du khách tới đây không chỉ được tham quan, nghỉ ngơi và khám phá trang trại mà còn được ăn uống phổ thông món ăn dân gian, rau tinh khiết và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, sản xuất tại trang trại", thây mặt chủ đầu tư cho biết thêm.

Đơn vị này cũng kỳ vọng sản xuất chuỗi hệ thống trang trại ở rộng rãi khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng vật phẩm BĐS này thường nhắm tới tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Bên cạnh đó, khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, đa dạng người có ý định sắm một nơi để có thể đi về thư giãn tham gia cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Lợi thế của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ tìm, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chính sách để mắt vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người mua không cần mất quá phổ quát thời gian", anh Đức cho nhân thức.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: bat dong san