Geleximco sẽ đầu cơ dự án gần 300 ha tại Văn Giang - VnExpress Kinh Doanh

Hưng Yên ổn Khu thành phố Đại An tại huyện Văn Giang sau khi xong xuôi có diện tích dân cư khoảng 42.000 người. 

UBND tỉnh giấc Hưng Lặng vừa phê ưng chuẩn đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Đại An. Nhà đầu tư công trình là Công ty cũ rích phần Đầu tư xây dựng Đại An - công ti con của Tổ chức Geleximco.

Dự án rộng 293,9 ha, thuộc thành phố Như Quỳnh, thị trấn Tân Quang đãng (thị xã Văn Lâm) và thị trấn Nghĩa Trụ (thị xã Văn Giang). Khi xong xuôi, dự án sẽ có diện tích dân số khoảng 42.000 người.

Tỉnh Hưng Lặng lúc trước chỉ được nhân thức đến với mảng bất động sản công nghiệp và một vài dự án đô thị sinh thái, trong đó có Khu thành phố Ecopark do Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Đầu tư và Phát hành đô thị Việt Hưng (Vihajico) làm cho nhà đầu tư. Dĩ nhiên, mới đây, một vài chủ đầu tư có động thái phân tích những dự án lớn tại đây. 

Tháng 7, Tổ chức Vingroup được UBND thức giấc Hưng Im phê phê chuẩn lập quy hoạch công trình Khu đô thị phía Đông sông Điện Biên với tổng diện tích dự kiến 232 ha. Doanh nghiệp trực thuộc Cơ quan Hoà Phát hồi 04 tuần 6 cũng xin ưng ý chủ trương đầu tư một loạt dự án, trong đó ngoài các khu kĩ nghệ còn có Khu thị trấn tại huyện Ân Thi, diện tích 150 ha.

MIK Group cũng mới đề xuất được điều tra, lập quy hoạch, đề nghị đầu cơ công trình Khu đô thị Villa Park Hưng Yên, quy mô khoảng 830 ha tại 5 xã thuộc huyện Văn Giang và Im Mỹ.

Nguyễn Hà


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản