Hạ Long vẫn là hoạt động mua bán bất động sản lôi cuốn bậc nhất cả nước

Mảnh đất phì nhiêu cho các nhà đầu tư

Vốn được xem là mảnh đất "màu mỡ" cho các ông lớn ngành BĐS, Hạ Long đã và đang thu hút rộng rãi chủ đầu tư nhờ sự hoàn thành về hạ tầng cơ sở cũng như tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế. Giá niêm yết nơi đây luôn duy trì mức tăng có lí, vừa đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư, lại vừa đảm bảo bất biến thị trường.

Năm 2019, Hạ Long đã hoàn thiện nhiều tòa tháp giao thông trọng tâm như Cảng hành khách vãn lai quốc tế Hạ Long, Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, Hạ Long - Vân Đồn,… Hình như, việc khai triển xây đắp Hầm Cửa Lục và mở mang trục đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn cũng khiến giao thông trở thành thuận tiện hơn, tạo "cú hích" lớn cho ngành bất động sản của đô thị đáng yêu này.

Du lịch sản xuất là một điểm tốt kích thích ngày càng phổ thông ông lớn rót vốn đầu cơ vào Hạ Long. Theo số liệu thống kê trong khoảng Sở ngao du, trong 4 04 tuần đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, nâng tổng thu từ khách tham quan đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Trong đó, Hạ Long luôn là điểm tới thu hút nhất trong mắt bạn bè quốc tế.

Báo cáo quý I/2019 của Hội Môi giới BĐS, nguồn cung bất động sản tại Quảng Ninh đang thấp, số lượng trao đổi không đa dạng. Dường như đó, ý định của khách hàng không kết thúc tăng lên.

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 1.

BĐS Hạ Long – mảnh đất màu mỡ cho nhà đầu tư

Theo phản hồi của giới chuyên gia, với vị thế như bây giờ, BĐS Hạ Long sẽ còn tiếp diễn sôi sục trong thời điểm tới. Vì thế, đầu tư vào các thị phần, nhất là phân khúc biệt thự cao cấp với mục đích định cư hay buôn bán nghỉ dưỡng đều hẹn hứa hẹn sinh lời.

Mon Rosalia Villas – hấp dẫn người mua

Bên cạnh nguồn cung về BĐS nghỉ ngơi tại Hạ Long luôn dồi dào thì những công trình bất động sản dịch vụ cho yêu cầu ổn định gia đình vẫn còn bỏ ngỏ. Có thể nói, sự sinh ra của Mon Rosalia Villas - một công trình kế hoạch của nhà đầu tư HD Mon Holdings đã đánh thức tiềm năng BĐS thị trấn vịnh và thu hút các chủ đầu tư.

Nằm ở trọng điểm thị trấn, dọc theo tuyến các con phố bao biển đẹp bậc nhất Hạ Long – các con phố È cổ Quốc Nghiễn, Mon Rosalia Villas chỉ bí quyết bệnh viện, trường học, trên hè phố giải trí, bảo tồn… vài phút xe chạy.

Công trình còn bao gồm một loạt các nhân thể ích, phục vụ 5 sao như: hệ thống bình an, kiểm soát an ninh 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, bến xe sầm uất, phòng gym, spa khiến đẹp, khu thị trấn sắm sửa nhà phố thương mại tấp nập,…

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 2.

Mon Rosalia Villas mở ra thời cơ an cư hoàn hảo

Cùng với sự hoàn thiện của hạ tầng hạ tầng, Mon Rosalia Villas được dự đoán sẽ có tài năng tăng giá trong thời điểm tới. Theo thây mặt Công ty Cũ kĩ phần Giám định giá Quảng Ninh, giá đất Hạ Long tăng nhanh trong vài năm qua, nhất là với những vị trí đắc địa như khu vực ven biển dọc đường Nai lưng Quốc Nghiễn - vị trí tọa lạc của Mon Rosalia.

Năm 2014, giá đất nền chỉ động dao khoảng 33 triệu tiền việt/m2 thì tới năm 2018 đã tăng cao trên 66 triệu tiền việt/m2. Thực tiễn khảo sát, giá đất tại nói quanh nói quẩn khu vực này đã lên tới cả trăm triệu đồng/ m2.

Nhờ toàn cục những lợi thế nội tại cùng sự phát triển nổi bật của đô thị Vịnh, Mon Rosalia Villas chính là thỏi nam châm hút đối tượng mua hàng, mở ra thời cơ an cư xuất sắc cho dân cư tương lai.

Mon Rosalia Villas - sống sang bên vịnh kỳ quan

Mon Rosalia Villas là biệt thự cao cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục các con phố bao biển hấp dẫn nhất Hạ Long - Nai lưng Quốc Nghiễn.

Tổ chức tạo ra: Four Home

- Địa chỉ: Số 3, Phố Đông Hồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

- Hotline: 096.135.6969

- Website: monbay.vietnam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dat xanh