Hàng trăm khách dự lễ ra mắt đất nền Thuận An Central - VnExpress Kinh Doanh

Lễ mở bán hấp dẫn phổ quát khách hàng trong tỉnh và các khu vực lân cận tham gia hôm 27/10 tại Bình Dương.

Tại sự kiện, đối tượng mua hàng đặt sắm thắng lợi các lô đất nền công trình sẽ được tặng ngay trong khoảng 3 chỉ đến một lượng tiến thưởng. Tổng giá trị các phần quà lên tới gần 3 tỷ đồng. Dường như, khách tham dự đều có cơ hội bốc thăm may mắn, chiếm hữu phổ biến tiến thưởng tặng trị giá như máy tính bảng iPhone 11 - 64G; tai nghe Apple AirPods và Apple iPad Wi-Fi 32GB.

Với ước muốn tạo điều kiện tốt nhất cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư sở hữu đất nền Thuận An Central, nhà đầu tư công trình đã phù hợp tác cùng nhà băng MB đưa ra gói hỗ trợ cho mượn với mức lợi nhuận suất khuyến mại, ân hạn nợ gốc năm trước tiên.

Ngoài ra, tất cả đối tượng mua hàng có đàm phán thành công đều được chiết khấu ngay 4% trị giá thích hợp đồng.

polyad

Đối tượng mua hàng tại lễ mở bán công trình Thuận An Central.

Đất nền dự án Thuận An Central giới thiệu ra thị trường tham gia đầu tháng 10. Sở hữu địa điểm đắc địa tại trọng tâm thị phường Thuận An, công trình gắn kết tới các tuyến tuyến phố quan trọng của tỉnh như QL 13, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn hay con đường thức giấc 743...

Thuận An Central được bình chọn có tiềm năng sinh lời nhờ nằm ngay mặt tiền con đường lớn Thuận An Hòa rộng 19m, liền kề các khu công nghiệp trong điểm của khu vực bao gồm VSIP1, Việt Hương... Với mật độ người công lao cao, khu vực thuận lợi để phát hành các loại hình kinh doanh nhiều chủng loại.

Không chỉ có quy hoạch hoàn thành với hệ thống một thể ích nội khu hoàn toản, Thuận An Central còn được bao bọc bởi rộng rãi một thể ích hiện hữu như hệ thống tạp hóa, bến xe các cấp, chợ dân sinh, bệnh viện quốc tế...

polyad

Phần lớn tiến thưởng giá trị đã mua thấy chủ sở hữu ngay tại sự kiện

Chia sớt tại sự kiện, thây mặt của CenLand cho biết: "Thuận An Central là một trong nhị dự án lưu lại phương hướng mới tại thị trường Bình Dương của CenLand. Thuận An Central kỳ vọng sẽ biến thành chốn ổn định gia đình và nơi làm cho ngày càng tăng trị giá tài sản cao cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư trong tương lai".

Thị thị trấn Thuận An được xác định phương hướng trở thành thị trấn trực thuộc tỉnh Bình Dương vào năm 2020. Rộng rãi chuyên gia chuyên gia dự báo, giá niêm yết đất nền tại đây có thể tăng trong thời điểm đến. 

Để nhân thức thêm thông tin về công trình, khách hàng liên hệ doanh nghiệp trả lời và phát triển CenLand. Hotline: 0961530115

Phong Vân


Xem tại: gia nha dat