Hàng trăm đối tượng mua hàng tham dự lễ ra mắt công trình Lagoona Bình Châu - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Lagoona Bình Châu cam đoan khách hàng hưởng quyền sở hữu lâu dài, dự định bàn giao vào quý IV/2020.

Theo chủ đầu tư Đạt Gia, sự kiện công bố công trình Lagoona Bình Châu Integrated Resort (tên pháp lý là Khu ngao du Láng Hàng) hôm 28/9 tại tuyến phố ven biển Bình Châu (quận Xuyên Mộc, tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu) thú vị khoảng 500 khách hàng nhập cuộc. Kết quả, có tới hơn 90% vật phẩm trong rổ hàng công bố đợt này đã có chủ và không ít nhà đầu tư chiếm hữu luôn 2 căn tại công trình.

Khách hàng tham gia sự kiện mở bán đợt đầu Lagoona Bình Châu.

Đối tượng mua hàng nhập cuộc sự kiện công bố đợt đầu Lagoona Bình Châu.

Chắc chắn chiếm hữu dài lâu

Lagoona Bình Châu Integrated Resort là dự án nghỉ ngơi định vị ở thị phần cao cấp, hướng tới lực lượng khách hàng có doanh thu cao. Tổng diện tích dự án là 27,5 ha bao gồm 2 phân khu Premier Village và Luxury Villas & Resort. Trong đó, các vi la công bố đợt này thuộc phân khu Premier Village, được nhà đầu tư cam kết pháp lý chiếm hữu vĩnh viễn.

"Những điểm lôi cuốn nhà đầu tư là tiềm năng ngao du và sản xuất kinh doanh, BĐS tại Hồ Tràm - Bình Châu, số lượng vi la biển hạn cùng pháp lý chiếm hữu dài lâu", đại diện Đạt Gia phân tách.

Phối cảnh các căn biệt thự thuộc phân khu Premier Village dự án Lagoona Bình Châu.

Phối cảnh các căn vi la thuộc phân khu Premier Village dự án Lagoona Bình Châu.

Nhà đầu tư Lan Anh đến trong khoảng Hà Nội san sớt, trước đó thường bỏ tiền vào sản phẩm căn hộ cho thuê. Nhưng hiện tại, bà nhắm đến bất động sản nghỉ dưỡng để vừa là kênh đầu tư, vừa là nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình.

"Với tài sản giá trị lớn thì ai cũng có tâm lý muốn sở hữu dài lâu, để có thể để lại cho con cháu sau này. Tôi và ông xã ưng ý chậm rãi mà chắc khi chọn dự án có pháp lý thuộc khu vực phổ thông tiềm năng như Lagoona Bình Châu", bà Lan Anh chia sớt.

Cũng theo nhà đầu tư này, trên hoạt động mua bán hiện giờ không dễ để tìm mua item biệt thự biển chiếm hữu vĩnh viễn. Hơn nữa, Hồ Tràm - Bình Châu có hạ tầng cơ sở vật chất liên lạc đang upgrade và hoàn thiện, tạo tiềm năng tăng giá và thanh khoản cho công trình.

Công trình đang khai triển thực tiễn

Ngay tại lễ ra mắt đầu tiên, Đạt Gia đã bộc lộ năng lực chuẩn y việc triển khai xây dựng khu quần thể Premier Village dự kiến bàn giao vào quý IV/2020 cùng môi trường cảnh quan và cơ sở vật chất cơ sở vật chất đang dần hoàn thành. 

Đại diện chủ đầu tư cho nhân thức, tiến độ dự án đang triển khai với tốc độ cao và có thể bàn giao sớm, thể hiện chế độ chắc chắn đến những nhà đầu tư. Dự án sớm đi vào hoạt động thì nhà đầu tư có thể vận hành và khai thác cho thuê sớm, rút ngắn thời điểm hoàn vốn. 

polyad

Phối cảnh thiết kế sang trọng bên trong vi la Lagoona Bình Châu.

Chủ đầu tư Đạt Gia cam đoan thuê lại toàn cục biệt thự Lagoona Bình Châu sau khi bán, với mức sinh lợi 5% trong 2 năm đầu và san sớt lợi nhận 75% cho chủ đầu tư từ năm thứ 3 đến năm thứ 10 từ hoạt động khai thác cho thuê. Chế độ thanh toán linh hoạt hỗ trợ mượn tới 50% và thanh toán trong 24 tháng.

Lộc An

Tin tức liên hệ:
- Chủ đầu tư: Công ty Tổ chức kinh doanh TNHH Giải đáp và Buôn bán Nhà Đạt Gia
- Phân chia độc quyền: Thủ Thiêm Real
- Website: - Hotline: 0817223223


Xem tại: mua dat