Hệ thống giáo dục đẳng cấp vòng vèo dự án Le Grand Jardin - VnExpress Kinh Doanh

Có hơn 10 trên hè phố các ngành tiến bộ trong bán kính 500m vòng vèo công trình đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi của các dân cư nhí. 

Với vận tốc đô thị hóa nhanh, những khu vực trọng điểm đô thị lớn thường thiết hụt không gian cho trẻ vui chơi, học tập. Lên đường trong khoảng nhu cầu của người mua nhà là kiếm tìm một tổ ấm với chuỗi hệ thống tiện ích giáo dục hoàn thiện, BRG Group công bố dự án bình thường cư cao tầng Le Grand Jardin. Công trình nằm tại ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Phối cảnh các tòa chung cư tại dự án Le Grand Jardin. 

Phối cảnh các tòa chung cư tại dự án Le Grand Jardin. 

Biến thành dân cư Le Grand Jardin, nỗi lo sợ vị trí học tập của con nhỏ bé sẽ bị xóa nhòa. Trong vòng bán kính 500m quành dự án, có trên 10 phố đi bộ từ các ngành mầm non tới trung rộng rãi.

Theo đơn vị phát hành, đây là một trong những nhân tố ghi điểm với khách hàng mà chẳng phải dự án nào cũng có được. Hệ thống giáo dục ngoại khu biến thành điểm lôi cuốn những cặp vợ chồng trẻ có con gầy với hy vọng dựng xây một tổ ấm tân tiến, văn minh. 

Le Grand Jardin gần trường liên cấp Vinschool với dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Dân cư nhí dự án cũng thuân tiện chuyển động đến trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, trường được hội đồng các trường quốc tế CIS cấp phép giảng dạy chương trình tích phù hợp tập huấn song ngữ hoàn toản.

Về chuỗi hệ thống khu vực chợ các ngành các mái ấm có thể lựa chọn Trường trung học công; Trường tiểu học Sài Đồng; Trường tiểu học Phúc Đồng; Trường măng non Sao Xanh; Trường măng non Hoa Sữa. Đây đều là những trường có hạ tầng vật chất tốt, đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng một chuỗi hệ thống giáo dục trọn vẹn cho khu vực.

Mạng lưới giáo dục nhiều chủng loại giúp phụ huynh có đa dạng lựa chọn cho con trẻ trong nhà cũng như đón đưa hàng ngày. Anh Phạm Linh, đã đặt tìm căn hộ tại Le Grand Jardin cho nhân thức, mái nhà có hai con nhỏ tuổi, công việc bận bịu nên ưu tiên điều kiện học tập tốt nhất cho con. "Các công trình có nhân thể ích giáo dục, chăm nom sức khỏe và không gian tốt nhất để con sản xuất là tiêu chí bậc nhất trong việc chọn lựa nhà của tôi", anh Phạm Linh nói.

Với khoảng phương pháp gần, những hôm quá bận rộn với công tác, anh Linh có thể nhờ ông bà hoặc hàng xóm đón cháu hộ được mà không cần sợ hãi về nguy nan khi lưu thông trên phố. 

Bên cạnh chuỗi hệ thống nhà thờ, lòng vòng công trình còn có phổ thông nhân tiện ích vui chơi tiêu khiển dịch vụ dân cư nhí như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, trường học Jura Park. Trong khoảng địa điểm của công trình, việc chuyển di tham gia khu vực Hồ Gươm thuận lợi trong 15 phút.

Bể bơi tái tạo năng lượng cho trẻ trong khuôn viên dự án.

Bể bơi tái tạo năng lượng cho trẻ trong khuôn viên công trình.

Nhằm khuyến mãi cho những đối tượng mua hàng mua nhà sớm hiện nay, BRG Group tung ra phổ quát chính sách thu hút. Theo đó, người mua được cung cấp lãi suất 0% trong 15 bốn tuần, chiết khấu 4% hợp đồng ví như trả tiền bằng vốn tự có, chiết khấu ngay 9,5% một năm trên khoản tài chính và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. 50 khách hàng trước tiên sẽ được kiếm được một chuyến du lịch Hàn Quốc với trị giá 30 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Đơn vị tư vấn và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Kinh doanh bất động sản Weland

Địa chỉ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Hà Nội.

. Hotline: 0962 72 8188


Có thể bạn quan tâm: bds