Hoàng Gia Hội An dự định khai triển công trình nghỉ ngơi tại biển An Bàng - VnExpress Kinh Doanh

Quảng Nam Tổ chức dự kiến sản xuất khu nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa với nhân thể ích cao cấp, thân cận tự nhiên, phục vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh nhiều lần sinh ra trong danh sách điểm tới thu hút trên nhân loại. Nét đẹp cổ điển, rất dị của thị trấn cũ kĩ Hội An cùng với ưu thế tự nhiên của vùng đất Quảng Nam đã hấp dẫn lượng lớn khách vãn lai trong nước và quốc tế đến với nơi đây, biến khu vực này biến thành hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi đầy tiềm năng.

Nhằm kiến tạo phổ thông khu thành phố đẳng cấp quốc tế, phát hành Hội An tương hợp tiềm năng, Tổ chức Hoàng Gia Hội An đã khai triển phổ biến công trình ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán. Công ty mang tâm huyết đưa những trị giá sống và tiện thể ích chuẩn mực quốc tế đến với Hội An để thú vị phổ thông hơn nữa du khách tới với khu vực này. Đồng thời, trong chiến lược phát hành, doanh nghiệp xác định phương hướng tạo nên nhiều không gian sống cao cấp bỏ ra cho cư dân và những cơ hội tiềm năng cho các chủ đầu tư tìm kiếm BĐS ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây dựng ba khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhì nơi nghỉ ngơi 3 sao để phục vụ tốt ý định của khách vãn lai. Các dự án nổi trội và tạo phổ quát dấu ấn phải kể tới khách sạn MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Hình như còn có các dự án BĐS với địa điểm đắc địa và tiềm năng lớn như khu đô thị Royal Hội An, khu đô thị Thanh Hà... được giới đầu cơ bình chọn cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu tư.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là khách sạn quý phái thuộc dòng boutique được quản lý bởi Công ty Accor Hotels (Pháp) - một trong những công ty nơi nghỉ ngơi lớn nhất nhân loại. Với gần 200 phòng sang trọng, nhà hàng Nhật Bạn dạng cao cấp đầu tiên tại Hội An mang đến cho du khách những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt thời gian tạm trú.

Những dự án quan trọng của Hoàng Gia Hội An đã góp phần khẳng định vị thế của nhãn hiệu trên hoạt động mua bán BĐS miền Trung và tạo giá trị nổi trội trong danh sách các tổ chức BĐS lớn của vietnam. Những kinh nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp tục ghi dấu ấn bằng các dự án mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để chuẩn bị triển khai dự án mới, gần đây, Hoàng Gia Hội An đã phối phù hợp cùng RealPlus - công ty điều hành buôn bán và các sàn phân phối doanh nghiệp chương trình đào tạo đào tạo kinh doanh tại Thủ đô và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động biểu thị sự nhiều năm kinh nghiệm và chiến lược của công ty để chuẩn bị giới thiệu ra thị trường công trình Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu du lịch nghỉ dưỡng biển VinaCapital Hội An).

polyad

Sự kiện đào tạo và tập huấn dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ dưỡng dự kiến tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách hấp dẫn nhất châu Á do Telegraph đánh giá. Bãi biển nằm trên con đường mạch máu kết nối thị trấn Đà Nẵng và xã cổ lỗ Hội An, tiện lợi gắn kết với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa trái đất trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa biểu hiện khát vọng của chủ đầu tư nhằm đưa một công trình có vị trí đắc địa và kiến tạo sang trọng bậc nhất trên đoạn đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên phiên bản đồ ngao du khu vực.

Với dự án này, cơ quan phù hợp tác với nhãn hàng quản lý phong cách quốc tế Dusit Thani - một trong những công ty bậc nhất của Thái Lan với những điểm đến không gian yên ổn tĩnh, ngập tràn hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn điều hành bởi Dusit Thani luôn đảm bảo mục tiêu khó tính của tổ chức này trên thế giới. Dự án phải bộc lộ đặc thù văn hóa phiên bản địa với dấu ấn di sản. Hầu hết thiết kế trong khoảng diện mạo bên ngoài đến cụ thể bên trong đều đảm bảo mục tiêu thanh lịch theo phong cách tôn thất Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên trái đất.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện chiếm hữu 29 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng tại 18 đất nước. Chọn lựa nhãn hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần chắc chắn máu nóng của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Thiết kế theo đẳng cấp phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng đầy riêng tư, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực phong cách Thái sẽ mang đến hàng loạt tiện ích 5 sao đẳng cấp cùng những thưởng thức khó quên của đẳng cấp sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc phát hành của Hoàng Gia Hội An và điều hành bởi Dusit Thani - nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi bậc nhất Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hẹn hứa hẹn tạo dấu ấn mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền Trung. 

Minh Anh


Xem nhiều hơn: bds