Hoàng Gia Hội An dự định khai triển công trình nghỉ dưỡng tại biển An Bàng - VnExpress Kinh Doanh

Quảng Nam Tập đoàn dự định phát hành khu nghỉ ngơi Shantira Beach Resort & Spa với nhân thể ích cao cấp, gần cận tự nhiên, dịch vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh thường xuyên sinh ra trong danh sách điểm tới thu hút trên trái đất. Nét đẹp cổ xưa, rất dị của phố cũ rích Hội An cùng với ưu thế thiên nhiên của vùng đất Quảng Nam đã thú vị lượng lớn khách tham quan trong nước và quốc tế tới với nơi đây, biến khu vực này biến thành hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi đầy tiềm năng.

Nhằm kiến tạo phổ biến khu thành phố đẳng cấp quốc tế, sản xuất Hội An cân xứng tiềm năng, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã triển khai phổ thông dự án ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán. Tổ chức mang máu nóng đưa những giá trị sống và nhân thể ích chuẩn mực quốc tế tới với Hội An để thu hút đa dạng hơn nữa du khách tới với khu vực này. song song, trong kế hoạch phát triển, tổ chức định hướng tạo nên đa dạng môi trường sống cao cấp bỏ ra cho dân cư và những cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư kiếm tìm BĐS ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây dựng ba nơi nghỉ ngơi cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhị nơi nghỉ ngơi 3 sao để phục vụ tốt yêu cầu của khách tham quan. Các công trình nổi bật và tạo phổ biến dấu ấn phải kể tới nơi nghỉ ngơi MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Dường như còn có các công trình bất động sản với địa điểm đắc địa và tiềm năng lớn như khu đô thị Royal Hội An, khu thành phố Thanh Hà... được giới đầu cơ đánh giá cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu cơ.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là khách sạn thanh lịch thuộc dòng boutique được quản lý bởi Tổ chức Accor Hotels (Pháp) - một trong những tập đoàn nơi nghỉ ngơi lớn nhất trái đất. Với gần 200 phòng thanh lịch, nhà hàng Nhật Bản cao cấp đầu tiên tại Hội An mang tới cho du khách những phút chốc đáng nhớ trong suốt thời điểm đang ký tạm trú.

Những dự án quan trọng của Hoàng Gia Hội An đã góp phần khẳng định vị thế của nhãn hiệu trên thị trường bất động sản miền Trung và tạo giá trị nổi bật trong danh sách các công ty bất động sản lớn của Việt Nam. Những trải nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp diễn ghi dấu ấn bằng các dự án mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để chuẩn bị triển khai công trình mới, vừa qua, Hoàng Gia Hội An đã phối thích hợp cùng RealPlus - công ty điều hành kinh doanh và các sàn phân phối đơn vị chương trình huấn luyện đào tạo kinh doanh tại Thủ đô và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động bộc lộ sự giỏi và chiến lược của công ty để sẵn sàng trình bày ra thị trường công trình Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu ngao du nghỉ ngơi biển VinaCapital Hội An).

polyad

Sự kiện đào tạo và đào tạo dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ dưỡng dự định tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách đẹp nhất châu Á do Telegraph đánh giá. Bãi biển nằm trên con đường mạch máu gắn kết đô thị Đà Nẵng và phường cổ lỗ Hội An, thuận lợi kết nối với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa trái đất trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa thể hiện khát vọng của nhà đầu tư nhằm đưa một công trình có vị trí đắc địa và kiến tạo thanh lịch bậc nhất trên con đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên phiên bản đồ du lịch khu vực.

Với dự án này, tập đoàn thích hợp tác với thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế Dusit Thani - một trong những công ty hàng đầu của Thái Lan với những điểm tới không gian im tĩnh, chứa chan hương thơm và màu sắc. Mỗi nơi nghỉ ngơi quản lý bởi Dusit Thani luôn bảo đảm mục tiêu khó tính của tổ chức này trên toàn cầu. Công trình phải biểu hiện đặc biệt văn hóa bạn dạng địa với dấu ấn di sản. Rất nhiều thiết kế từ dung mạo bên ngoài tới chi tiết bên trong đều đảm bảo chỉ tiêu sang trọng theo phong cách hoàng tộc Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên nhân loại.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện sở hữu 29 khách sạn và khu nghỉ ngơi tại 18 tổ quốc. Chọn lựa nhãn hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần khẳng định máu nóng của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Thiết kế theo đẳng cấp khoáng đạt, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng đầy tây riêng, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực phong cách Thái sẽ mang đến hàng loạt nhân tiện ích 5 sao phong cách cùng những thưởng thức khó khăn quên của đẳng cấp sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc phát triển của Hoàng Gia Hội An và điều hành bởi Dusit Thani - nhãn hàng quản lý nơi nghỉ ngơi bậc nhất Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hứa hẹn tạo dấu ấn mới trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi miền Trung. 

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: dat xanh