Hoàng Gia Hội An dự kiến triển khai dự án nghỉ ngơi tại biển An Bàng - VnExpress Kinh Doanh

Quảng Nam Công ty dự định phát triển khu nghỉ ngơi Shantira Beach Resort & Spa với tiện ích cao cấp, gần gụi thiên nhiên, phục vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh thường xuyên hình thành trong danh sách điểm tới thu hút trên trái đất. Nét đẹp cổ kính, lạ mắt của phường cũ kĩ Hội An cùng với ưu thế tự nhiên của vùng đất Quảng Nam đã thu hút lượng lớn khách vãn lai nội địa và quốc tế đến với nơi đây, biến khu vực này biến thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Nhằm kiến tạo nhiều khu thị trấn đẳng cấp quốc tế, phát hành Hội An tương thích tiềm năng, Tổ chức Hoàng Gia Hội An đã triển khai rộng rãi dự án ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán. Cơ quan mang nhiệt huyết đưa những giá trị sống và một thể ích chuẩn mực quốc tế đến với Hội An để thu hút phổ quát hơn nữa du khách đến với khu vực này. song song, trong chiến lược phát hành, đơn vị định hướng tạo nên rộng rãi không gian sống cao cấp bỏ ra cho cư dân và những cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư kiếm tìm bất động sản ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây dựng ba khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhì nơi nghỉ ngơi 3 sao để đáp ứng tốt ý định của khách vãn lai. Các dự án nổi bật và tạo phổ thông dấu ấn phải kể đến khách sạn MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Ngoài ra còn có các công trình BĐS với vị trí đắc địa và tiềm năng lớn như khu thành phố Royal Hội An, khu thành phố Thanh Hà... được giới đầu tư bình chọn cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu tư.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là khách sạn sang trọng thuộc dòng boutique được quản lý bởi Cơ quan Accor Hotels (Pháp) - một trong những tập đoàn nơi nghỉ ngơi lớn nhất thế giới. Với gần 200 phòng quý phái, nhà hàng Nhật Bản cao cấp đầu tiên tại Hội An mang tới cho du khách những khoảng khắc đáng nhớ trong suốt thời gian lưu trú.

Những dự án quan trọng của Hoàng Gia Hội An đã góp phần khẳng định vị thế của nhãn hàng trên hoạt động mua bán bất động sản miền Trung và tạo trị giá nổi trội trong danh sách các cơ quan bất động sản lớn của vietnam. Những trải nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp tục ghi dấu ấn bằng các dự án mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để chuẩn bị khai triển dự án mới, vừa qua, Hoàng Gia Hội An đã phối thích hợp cùng RealPlus - tổ chức điều hành kinh doanh và các sàn phân phối tổ chức chương trình đào tạo đào tạo kinh doanh tại Thủ đô và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động biểu lộ sự chuyên nghiệp và kế hoạch của cơ quan để sẵn sàng trình bày ra thị trường dự án Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu ngao du nghỉ ngơi biển Vincapital Hội An).

polyad

Sự kiện đào tạo và đào tạo dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ dưỡng dự kiến tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách cuốn hút nhất châu Á do Telegraph đánh giá. Bãi biển nằm trên con đường huyết quản gắn kết thành phố Đà Nẵng và phố cổ hủ Hội An, dễ ợt gắn kết với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa thế giới trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa biểu hiện khát vọng của chủ đầu tư nhằm đưa một công trình có địa điểm đắc địa và kiến tạo quý phái bậc nhất trên con đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên phiên bản đồ ngao du khu vực.

Với dự án này, tập đoàn phù hợp tác với thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế Dusit Thani - một trong những cơ quan hàng đầu của Thái Lan với những điểm tới không gian lặng tĩnh, tràn ngập hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn quản lý bởi Dusit Thani luôn bảo đảm chỉ tiêu khó tính của tập đoàn này trên toàn cầu. Dự án phải thể hiện đặc thù văn hóa bản địa với dấu ấn di sản. Đông đảo kiến tạo từ dung mạo bên ngoại đến chi tiết bên trong đều đảm bảo chỉ tiêu sang trọng theo phong cách hoàng phái Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên quả đât.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện sở hữu 29 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng tại 18 nước nhà. Lựa chọn thương hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần khẳng định tâm huyết của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Kiến tạo theo phong cách khoáng đạt, thân cận với tự nhiên nhưng cũng đầy riêng tây, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực đẳng cấp Thái sẽ mang đến hàng loạt nhân thể ích 5 sao phong cách cùng những hưởng thụ khó quên của phong cách sống thượng lưu.

Với sự tham gia phát hành của Hoàng Gia Hội An và điều hành bởi Dusit Thani - thương hiệu quản lý khách sạn bậc nhất Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hứa hứa hẹn tạo dấu ấn mới trên thị trường BĐS nghỉ ngơi miền Trung. 

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản